Câu hỏi:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Cẩm Nga, em có nghe bạn bè nhiệt tình giới thiệu, khuyên nhủ nên đi nâng mũi bọc sụn để cải thiện độ cao chiếc mũi một chút, từ đó ngoại hình cũng trở nên xinh xắn hơn. Em cũng muốn nghe lời bạn bè khuyên bảo, tuy nhiên em vẫn còn hơi thắc mắc về phương pháp làm đẹp mũi ấy, nâng mũi bọc sụn là sao? Mong trung tâm giải đáp.
(Cẩm Nga, Khánh Hòa)=====>>> Xem thêm: nâng mũi cấu trúcThẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Cẩm Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi bọc sụn là sao đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
Một chiếc mũi đẹp giúp gương mặt thêm phần thanh thoát, xinh đẹp, vì điều này mà ai cũng mong muốn mình sở hữu chiếc mũi thon cao, hài hòa, tất nhiên không phải ai cũng được như ý.

Nâng mũi bọc sụn là sao?

Phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể giúp các bạn gái đạt được điều mong ước trên khi có kết hợp giữa thao tác nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân ở đầu mũi giúp tạo dáng mũi cao, thon gọn, đồng thời còn bảo vệ được đầu mũi khỏi các biến chứng thường gặp như: lộ sóng, tụt sóng, bóng đỏ, thủng da đầu,v.v… ở phương pháp nâng mũi cũ.
Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc này đặc biệt áp dụng cho các đối tượng có mũi thấp nhưng vùng đầu mũi tương đối tốt nên chỉ cần nâng cao sóng mũi để tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo hơn.=====>>> thu gọn cánh mũiQuy trình nâng mũi bọc sụn như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.
Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.
Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.
Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi bọc sụn là sao