Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ! Từ sau khi sinh con, cơ thể em bắt đầu có dấu hiệu tăng cân không kiểm soát. Mặc dù đã kiên trì hóp bụng và mặc quần gen nịt bụng như mọi người mách bảo nhưng chẳng mấy hiệu quả. Em có lên mạng tìm hiểu thì thấy hiện nay có công nghệ thút mỡ không phẫu thuật Cavi-Deluxe. Vậy xin bác sĩ có thể giải thích rõ hơn cho em biết về phương pháp này được không ạ? Em cảm ơn! (Hiền Thanh – 27 tuổi – TPHCM)=====>>> Xem thêm: hút mỡ bụngThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Bạn Hiền Thanh thân mến!
Vóc dáng “thắt đáy lưng ong” với vòng eo “con kiến” là thứ “vũ khí” vô cùng lợi hại giúp các chị em thu hút ánh nhìn của cánh mày râu. Thế nhưng, nét quyến rũ ấy đang dần bị thay thế bằng vòng eo bánh mỳ do chế độ ăn uống không hợp lý cùng lối sống ít vận động, ngồi nhiều. Lúc này, không ít chị em mới bắt đầu tìm kiếm những phương pháp khác nhau để che giấu tạm thời ngấn mỡ thừa ở bụng, tạo vòng eo “con kiến” tạm thời để che giấu khuyết điểm cơ thể. Trong đó:


Vòng eo “con kiến” là ước mơ của bất chị em nào
+ Hóp bụng là động tác thường được nhiều eva áp dụng để che giấu phần ngấn mỡ xấu xí khi diện những trang phục ôm sát. Tư thế hóp chặt bụng này có tác dụng siết chặt cơ giúp vùng da bụng có độ săn chắc, đàn hồi.=====>>>> hút mỡ đùi
+ Mặc quần gen nịt bụng: Đây là một loại quần có tác dụng nịt bụng, giúp cất giấu phần mỡ thừa một cách tạm thời. Dạng quần này được xem là “cứu cánh” cho các chị em có vòng 2 và vòng 3 quá khổ.

Hóp bụng và mặc quần gen nịt bụng chỉ có tác dụng che giấu ngấn mỡ bụng tạm thời
Thế nhưng, cả phương pháp kể trên chỉ có tác dụng che giấu ngấn mỡ bụng tạm thời, tạo vòng eo “con kiến” giả đánh lừa thị giác của người nhìn. Một khi chị em phụ nữ cởi bỏ những trang phục định hình phom dáng như gen nịt bụng hay vô tình lãng quên động tác hóp bụng thì vòng eo “con kiến” lập tức biến mất. Do đó, để loại bỏ mỡ bụng và nhanh chóng được sở hữu số đo vòng eo đúng chuẩn, chị em cần đến một phương pháp hiệu quả hơn....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ không phẫu thuật cavi deluxe