Ngày nay nhiều đơn vi mới đăng kí kinh doanh thường đưa ra cho công ty một phương án về văn phòng công ty đó là: tìm một nhà dân trên mặt đường lớn, có diện tích từ 35m2 đến 60m2 để làm văn phòng đại diện,phối hợp với Showroom bán hàng của công ty nhằm quảng bá hình ảnh đến với khách hàng tăng sự niềm tin của đối tác. Thường các doanh nghiệp sẽ sấp xếp tầng 1,2 danh cho showroom giới thiệu sản phẩm. Còn tầng các tầng khách làm văn phòng làm việc. Phương pháp làm này sẽ tạo điều kiện cho nhiều công ty có sự kết hợp kinh doanh hàng bán sẵn như: Showroom Sàn điện thoại, Showroom thời trang, Showroom Máy tính, Showroom Mỹ phẩm, Showroom thiết bị dân dụng, Showroom Sàn gỗ, Văn phòng thiết kế nội thất vv...
Thiết kế nội thất văn phòng cao cấp , gọn gàng và đồng bộ luôn gây được đánh giá tốt và có thành quả tích cực với nhân viên làm việc cũng như đối tác ghé thăm. Thiết kế văn phòng làm việc tốt luôn là mục đích hướng tới của thiết kế thi công nội thất văn phòng Ardeco chúng tôi.Tuy nhiên, Một phòng làm việc để có được hiệu quả lao động cao phải được thiết kế thoáng mát, sáng sủa. Đặc biệt là trần của văn phòng cấn được lưu ý khi hệ thống kĩ thuật ở phía trên và các vị trí trần có thể dễ dàng tháo lắp sửa chữa thiết bị.
Sau đây là một số mẫu nội thất văn phòng cao câp sang trọng mà Ardeco thiết kế
àTham khảo các mẫu thiet ke noi that showroom, [B][URL="http://thietkevanphongpro.com/thiet-ke-phong-khach/"][B]thiết kế Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
Email : noithatardeco@gmail.com
Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !