Hướng dẫn quy trình sử dụng tủ bia tuyết


Các bạn đã và đang sử dụng bia tuyết, các bạn đang thắc mắc khi sử dụng tủ bia tuyết, cách thức và quy trình sử dụng tủ bia tuyết như thế nào để tạo ra những ly bia sệt thượng hạng.



\
Vậy hãy để cho chúng tôi công ty cổ phần nhiệt lạnh An Khang giải đáp những thắc mắc này giúp bạn, Công ty chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt các loại máy làm bia tuyết bao gồm, tủ nước, tủ đông inox (tủ gió)
Cho nên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn biết về quy trình sử dụng của chúng


* đối với tủ nước:
- Thời gian đạt nhiệt độ ( sệt bia) 3-4 tiếng. Nhiệt độ : -10 đến -12 độ C
- Xếp 04/06 két bia vào bồn nước khoảng 3-4 tiếng với nhiệt độ trên
- Khi bia đạt độ sệt điều chỉnh nhiệt độ: -8 độ C để bia không bị bể
- Tại thời điểm này các bạn sử dụng chai bia nào thì bỏ vào 1 chai bia khác, chai bia mới bỏ vào sẽ đạt độ sệt sau 10 - 20 phút
- Trường hợp đã đạt sệt và còn dư lại trong bồn nhưng muốn bỏ vào thêm để hôm sau sử dụng tiếp thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C, để đảm bảo bia cũ không bị bể, bia mới đạt độ sệt.




* đối với tủ gió:
- Thời gian đạt nhiệt độ (sệt bia) : 8- 10 tiếng( đối với tủ gió) . Nhiệt độ : -10 độ C đến -12 độ C.
- Xếp 10/20/30 két bia vào tủ, sau đó đóng cửa tủ lại cho chạy trong thời gian 8-10 tiếng ( không mở tủ thăm chừng)
- Trường hợp bia sệt còn dư lại trong tủ nhưng muốn để vào thêm để hôm sau tiếp tục sử dụng thì chỉnh nhiệt độ -8 độ C.
- Sau khhi sử dụng hết bia tuyết trong tủ thì ướp lại két bia mới theo quy trình ban đầu.




Các bạn đã biết được quy trình sử dụng tủ làm bia tuyết, Và các bạn muốn có ngay cho mình một tủ làm bia tuyết, vậy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi



Nguyễn Thị Bích Vân
( 0946 497 057 - Nhân viên kinh doanh)


CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG
Xưởng lắp đặt : 95/10 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
MST : 0309917137
FAX : 08 7300 1360
Tổng đài: 08 66 525 995
Hotline : 0946497057 ( Nguyễn Thị Bích Vân – Nhân viên kinh doanh)