Viêm bộ phận sinh dục không rõ ràng là một loại phổ biến của viêm âm hộ, lý do hầu hết phụ nữ đau khổ vì tụ cầu hỗn hợp, liên cầu, E. coli và các nhiễm trùng khác. Vì vậy, có một tác động rất lớn đến sức khỏe của người bệnh, đó là khuyến cáo rằng phụ nữ phải đi đến một bệnh viện thường xuyên để điều trị càng sớm càng tốt.


** Xem thêm các cách trị viêm âm đạo tại KhamPhuKhoa.Net


Tỷ lệ lý do:


1, âm hộ và niệu đạo, hậu môn chặt chẽ, thường xuyên của máu, dịch tiết âm đạo, nước tiểu, phân kích thích kinh tế, nếu không chú ý đến làn da sạch dễ dàng gây ra vulvitis.


2, tiếp theo là kích thích với bệnh tiểu đường bệnh tiểu đường, bệnh nhân với phân phân kích thích teo và tiết niệu Shatter nước tiểu của bệnh nhân bị ngâm lâu dài, vv, là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật.


** Xem thêm các loại thuoc chua viem am dao tại KhamPhuKhoa.Net


3, dài hạn mặc đồ lót tổng hợp chặt chẽ, dẫn đến tính thấm nghèo địa phương, độ ẩm và sử dụng một phần của băng vệ sinh để kích thích kinh nguyệt, có thể gây ra viêm bộ phận sinh dục không rõ ràng.


Điều trị:


Giải pháp có sẵn 0,1% povidone-iodine hoặc 1: 5000 kali permanganat tắm giải pháp, 2 lần một ngày, mỗi 15-30 phút. Sau khi tắm hoặc comfrey dầu bọc thuốc mỡ kháng sinh. Ngoài việc sử dụng y học cổ truyền Trung Quốc Sophora, Cnidium, da nấm ngoài da trắng, Tuckahoe, Treats 15g, Chuan Jiao 6g, sắc khử trùng bộ phận sinh dục, 1-2 lần một ngày.


** Xem thêm cách dat thuoc viem am dao tại KhamPhuKhoa.Net


Tình yêu Mẹo: Để giảm nguy cơ bệnh tật, phụ nữ thường phải chú ý đến việc duy trì thói quen sức khỏe tốt, bộ phận sinh dục thường xuyên làm sạch, đồ lót nên được làm sạch mềm mại, thoáng khí và thường xuyên để làm khô, tình hình khô sạch bộ phận sinh dục.