Câu hỏi tư vấn:
Chào các bác sĩ, khuôn mặt em to bè nên em muốn đi phẫu thuật gọt mặt. Vậy các bác sĩ có thể cho em biết quy trình phẫu thuật gọt mặt diễn ra như thế nào không ạ? Cám ơn các bác sĩ nhiều! (Diệu Minh – TPHCM)
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Chào bạn Diệu Minh! Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Về thắc mắc quy trình phẫu thuật gọt mặt diễn ra như thế nào của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát tạo nên sự quyến rũ cho phái đẹp

Là phái đẹp ai cũng ao ước được sở hữu một gương mặt trái xoan hay V Line thon gọn với những đường nét thanh thoát. Thế nhưng, tạo hóa không phải lúc nào cũng chiều lòng người, không ít chị em khi sinh ra gặp phải tình trạng xương góc hàm to bè khiến cho khuôn mặt trở nên góc cạnh và thô, mất đi vẻ nữ tính. Chính vì vậy, phẫu thuật gọt mặt công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp “cứu cánh” giúp các chị em thỏa mãn giấc mơ làm đẹp của mình.


====>>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm


Gọt mặt là phẫu thuật thẩm mỹ tác động chủ yếu vào phần xương, góc hàm và cằm để tạo hình khuôn mặt thành đường nét V Line hoặc trái xoan thon gọn như mong muốn. Bên cạnh đó, tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có thể kết gợp gọt mặt với nhiều kỹ thuật khác như độn cằm, hạ xương gò má… để gương mặt thực sự hoàn hảo.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh TPHCM chính là trung tâm uy tín hàng đầu về kỹ thuật này. Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp phân biệt và đánh giá cằm dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm hoặc kết hợp những yếu tố đó, giúp gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, không bị gọt quá hoặc gọt chưa tới. Bên cạnh đó, duy nhất tại JW có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình gọt cằm đạt được hiệu quả tốt nhất....(Còn tiếp...)>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: quy trình phẫu thuật gọt mặt