Vẻ đẹp ngất ngây của cánh đồng đỏ Đông Xuyên
Cùng vé máy bay đi Côn Minh để khám phá một địa điểm độc đáo hiếm có trên thế giới với một vẻ đẹp ngất ngây, tạo ấn tượng mạnh đối với những ai làn đầu tiên đến đây. Du khách hãy liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Trung Quốc của chúng tôi để đặt những tấm vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngất ngây lòng người của cánh đồng đỏ Đông Xuyên.
Đông Xuyên là một quận nội thành của Côn Minh, tỉnh Vân Nam có diện tích bề mặt là 1858km2, điểm cao nhất của Đông Xuyên là 4344m, điểm thấp nhất là 695m. Nằm cách thành phố Côn Minh - thủ phủ của tỉnh Vân Nam 250km về phía Tây Nam, Đông Xuyên là một vùng quê yên bình với những thửa ruộng bậc thang đất đỏ hùng vĩ nhất thế giới.


Đất trên khắp các thửa ruộng của Đông Xuyên đều có màu nâu đỏ đặc trực do sự phong phú của đồng và sắt. Do Vân Nam là khu vực có khí hậu nóng ẩm vì vậy sắt trong đất đã trải qua quá trình oxi hóa mạnh mẽ và mang đến màu đất đỏ rực tự nhiên.


Hàng năm, vào mỗi mùa xuân, khi khắp các cánh đồng chuẩn bị một vụ mùa mới, rất nhiều khách du lịch, nhiếp ảnh gia đã đến đây để chiêm ngưỡng những cánh đồng đỏ rực rỡ. Trên khắp các sườn núi trước khi người dân bắt đầu xới đất và gieo hạt, màu đỏ của đất xen kẽ với màu xanh ngọc của những cây lúa, màu vàng của kiều mạch tạo nên một bức tranh vô cùng sặc sỡ, nổi bật trên nền trời xanh trong. Màu đất đỏ rực sáng xen lẫn màu xanh ngọc của lúa mạnh, màu vàng của kiều mạch, tương phản với bầu trời xanh mênh mông tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút đến kì lạ.


Sự tồn tại của những thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp của Đông Xuyên chỉ mới được khám phá vào khoảng đầu những năm 90, khi một nhiếp ảnh gia Trung Quốc tình cờ đến đây và chụp được những khung hình vô cùng tuyệt diệu, ban đầu ông giữ bí mật về nơi tuyệt vời này nhưng sau đó nhiều người khách đã vượt qua chặng đường gian khổ để đến đây để tự thu vào tầm máy những khung hình tuyệt vời nhất.


Hai thời điểm tuyệt vời nhất để đến chiêm ngưỡng những thửa ruộng tuyệt đẹp này là vào giữa tháng 5 và tháng giữa tháng 10. Giữa tháng 5 là thời điểm mùa mưa, du khách có thể chiêm những vẻ đẹp của cánh đồng ẩn hiện trong làn mây và tô sắc với vô vàn màu sắc tươi tắn. Nếu đến Đông Xuyên vào giữa tháng 10, các thửa ruộng lạ mang một vẻ đẹp lãng mạn trong sắc thu êm đềm.
Thật sự quá tuyệt vời khi khám phá cánh đồng đỏ Đông Xuyên tuyệt đẹp cung vé máy bay đi Côn Minh. Đừng bỏ lỡ địa điểm này khi du khách muốn khám phá Trung Quốc và hãy đến đây một lần trong đời.


Đặt mua vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ ở đâu?


Hãy truy cập vào website: chinaeasternair.net hoặc liên hệ với các đại lý vé máy bay đi Trung Quốc của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines. Du khách sẽ có chuyến du lịch tuyệt vời và tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines.


Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


>> Tham khảo giá vé máy bay đi Thượng Hải