Không hề kém cạnh Vinpearl Golf Phú Quốc, Vinpearl Golf Nha Trang được ưu ái nằm giữa lòng thung lũng xanh thơ mộng với thảm cỏ trải dài men theo miền cát trắng trên bờ biển dài gần 800m. Vinpearl Golf Nha Trang là nằm trong chuỗi các dịch vụ tổ hợp du lịch Vinpearl trên đảo Hòn Tre của Vịnh Nha Trang và được xây dựng trên tổng diện tích 182 ha (1,82 km2).

Vinpearl Golf Nha Trang với kiệt tác 18 lỗ, 71 par đầy ấn tượng và độc đáo. Hoàn thiện trước Vinpearl Golf Land Phú Quốc, Vinpearl Golf Nha Trang trở thành sân golf đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn quốc tế. Tại đây, các golf thủ sẽ được trải nghiệm những góc golf độc đáo, đặc biệt hơn khi sân golf được thiết kế với mọi góc nhìn đều hướng ra đại dương mênh mông.


Ngoài ra, hội quán trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích khác như proshop với dụng cụ golf chuyên dụng, phòng thay đồ hiện đại cùng các dịch vụ khác bảo đảm tiện nghi tuyệt đối cho các golf thủ tại đây. Khu vực nhà nghỉ cao cấp và công viên giải trí cạnh bên sẽ mang đến trải nghiệm của một kỳ nghỉ chơi golf tuyệt vời cùng gia đình và bạn bè.

Nguồn : http://bietthubiennhatrang.net/