Nha khoa Phương Đông tọa lạc tại địa chỉ 56 – 58 đường 3/2, P. 12, Q. 10, TP.HCM, đây là một địa chỉ uy tín với các dịch vụ chăm sóc răng hiệu quả. Với không gian thoáng mát, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ vô trùng cao cấp.Nha khoa Phương Đông có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng cho khách hàng. Tất cả dịch vụ này đều được hướng đến phương châm không đau, an toàn và thẩm mỹ. Ngoài ra, Nha khoa Phuong Dong còn có hệ thống vô trùng an toàn để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, tất cả các dụng cụ nha khoa sau khi làm xong đều được khử trùng hoặc sử dụng một lần đối với từng khách hàng.Nha khoa Phương Đông có các dịch vụ chính sau:

1/ Nha khoa phục hình
Công nghệ CAD/CAM là công nghệ tiên tiến mới nhất được ứng dụng để phục hình răng bằng sứ Cercon nhờ vào sự thiết kế và hỗ trợ của máy vi tính.

2/ Cắm Implant 3D
Cắm Implants 3D là một trong những thành tựu khoa học nổi bật tuyệt vời nhất trong lịch sử về lĩnh vực nha khoa đồng thời đó là một giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại và hiệu quả trong việc phục hồi răng mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn các tính năng. Cắm ghép implant 3D giống như tạo một thân răng mới với chiếc răng, cầu răng hay răng giả được trồng lên thay thế cho răng bị mất.

4/ Nha khoa không đau
Vôi răng chính là những mảng bám của thức ăn cứng lại hình thành trên răng. Vôi răng không chỉ làm tăng thêm diện tích cho những mảng bám phát triển và bám chặt răng nhiều hơn từ đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng. Thói quen uống trà, cà phê, hay hút thuốc sẽ là điều kiện thuận lợi để vôi răng hình thành và phát triển.

5/ Vô hình niềng răngNiềng răng vô hình là một mắc cài chỉnh nha thông minh bao gồm niềng răng không mắc cài Invisalign và nieng rang mặt trong được sử dụng phổ biến cho nhiều người. Một thành tựu mới trong lĩnh vực nha khoa đã được ứng dụng trong nghệ thuật niềng răng với những chiếc khay vô hình bằng nhựa trong suốt Invisalign, tiện lợi trong việc tháo ra một cách dễ dàng giúp cho răng có thể di chuyển đến vị trí mong muốn.