Câu hỏi:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Minh Khải, em thường bị bạn bè chê là xấu xí vì bị móm khá nặng, dù là con trai nhưng thường xuyên bị bàn tán sau lưng như vậy khiến lâu dần em dần mặc cảm, tự ti trong cuộc sống. Tình cờ em có đọc một bài báo nói về việc trung tâm JW đã chữa trị thành công cho một bạn nam cũng bị móm nặng nên em cũng muốn thực hiện phẫu thuật, thay đổi bản thân mình. Trung tâm cho em hỏi phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền ạ?
(Minh Khải, TP.HCM)
Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi
Chào bạn Minh Khải! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
Từ xưa đến nay người ta vẫn thường nghĩ bị hô móm thì chỉ cần niềng răng là có thể cải thiện khuyết điểm, thực chất đây là một quan niệm hết sức sai lầm bởi niềng răng chỉ có thể giúp khắc phục tình trạng hô móm do răng, còn đối với hô móm do hàm thì niềng răng hoàn toàn “vô tác dụng”.======>>> phẫu thuật khuôn mặt
Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền – ảnh minh họa

Nếu móm có nguyên nhân là do phần hàm dưới phát triển quá mức thì cần thực hiện phẫu thuật hàm móm mới có thể cải thiện khuyết điểm, mang đến một diện mạo mới ưa nhìn hơn.
Phẫu thuật hàm móm là phương pháp cắt xương hàm và đẩy lùi hàm dưới về vị trí phù hợp khớp với hàm trên, kỹ thuật này khá phức tạp và khó nên yêu cầu rất cao về kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ thực hiện, đặc biệt là khả năng phân tích, đánh giá được mức độ móm để biết được đẩy lùi bao nhiêu là đủ để gương mặt được cân đối, hài hòa. Bên cạnh đó, trung tâm thẩm mỹ cần trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại, hỗ trợ tích cực cho quá trình phẫu thuật...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền


=====>>> tham khảo thêm: nâng gò má