Cửa cuốn lỗ thoáng Germandoor 5202 là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cải tiến sao cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Là một sản phẩm được sản xuất trong nước nhưng không hề thua kém về chất lượng so với các sản phẩm cửa cuốn được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm không những được cải tiến về mặt mẫu mã mà còn được đặc biệt chú ý về tốc độ mở cửa được cải thiện mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.Về màu sắc và kiểu dáng sản phẩm thì cũng đa dạng giúp người tiêu dùng lựa chọn được dễ dàng hơn theo sở thích và theo đặc điểm kiến trúc của công trình.


Đây là một trong những sản phẩm hiện đại nhất của cửa cuốn Tân Trường Sơn với những ưu điểm rất nổi bật như: Tốc độ mở cửa nhanh, bền đẹp với thời gian nhưng ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này chính là sự an toàn tuyệt đối mà nó mang lại cho người sử dụng. Cửa cuốn Tân trường sơn gồm: cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng với những ưu điểm nổi bật khác nhau.


Xem thêm: cửa cuốn đài loan hà nội, cửa cuốn nhôm cao cấp


Hơn nữa, các kiểu dáng mẫu mã sản phẩm cùng với màu sắc đều đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà hiện đại với phong cách trang nhã, tiện nghi và mang hơi thở của thời đại.
Công ty TNHH dịch vụ và phát triển thương mại Sao Việt đã và đang trở thành địa chỉ cung cấp sản phẩm cửa cuốn tin cậy cho mọi nhà. Hãy đến với Sao Việt ngay để có thể có được nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ nhất.


Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT
ADD: Số 288 Thái Hà – Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 04.8586.7677 * Fax: 04.3519.0120
Website: dailycuacuon.net – Email: Thanhvannk@gmail.com
NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC
Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay ngày hôm nay !