An toàn là yếu tố được chị em đặt lên hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ gọt mặt. Để giúp chị em tìm ra địa chỉ gọt mặt trái xoan an toàn, dưới đây là những tiêu chí được tiến sĩ Paul - Dominique ROBERT - Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa kỳ chia sẻ.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ gọt mặt trái xoan an toàn từ chuyên gia

Như đã trình bày ở trên, an toàn là yếu tố được chị em đặt lên hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ gọt mặt nội soi . Để giúp bạn chọn được địa chỉ gọt mặt nội soi uy tín, dưới đây là những tiêu chí được Tiến sĩ - Bác sĩ Paul - Dominique ROBERT - Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa kỳ chia sẻ.
Tiến sĩ ROBERT - Thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa kỳ
- Được Bộ Y tế cấp phép: Gọt mặt là dịch vụ đại phẫu và có thể tồn tại rủi ro nếu cơ sở thực hiện không đảm bảo. Do đó, để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn trong quá trình phẫu thuật gọt mặt trái xoan, tiến sĩ Robert khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép.- Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Một ca phẫu thuật gọt mặt thành công không thể thiếu đi sự thao tác chính xác và khéo léo tới từng milimet của đội ngũ bác sĩ. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tới sự thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt. Do đó, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.


+ Kỹ thuật gọt mặt tiên tiến: Bên cạnh trình độ bác sĩ, kỹ thuật gọt mặt cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Trên thực tế, việc ứng dụng kỹ thuật gọt mặt tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục triệt để khiếm khuyết hàm mặt đồng thời hạn chế tối đa cảm giác đau đớn hay biến chứng sau phẫu thuật. Để chọn được kỹ thuật gọt mặt phù hợp, bạn nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia hoặc thông tin từ những người trước đó.+ Phòng mổ, máy móc hiện đại: Các yếu tố như cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng mổ- phòng hậu phẫu được tiệt trùng, máy móc - trang thiết bị hiện đại sẽ là yếu tố quan trọng quyết định kết quả gọt mặt của bạn có hoàn hảo và đảm bảo an toàn hay không. Bởi vậy, trước khi lựa chọn địa chỉ nào, bạn cũng không nên bỏ qua yếu tố này.
TMV Đông Á: Địa chỉ gọt mặt trái xoan an toàn, tin cậy

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, TMV Đông Á tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt hàng đầu Hàn Quốc, trở thành địa chỉ gọt hàm nội soi uy tín, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.
Đến với TMV Đông Á, khách hàng có cơ hội được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt nhiều năm kinh nghiệm như Tiến sĩ - bác sĩ Bác sĩ Paul - Dominique ROBERT (thành viên hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đại phẫu); Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa (bác sĩ phẫu thuật hàm mặt trên 2o năm kinh nghiệm) và thạc sĩ Võ Tiến Dũng - tốt nghiệp đại học y Hà Nội cùng ekip thực hiện giỏi, tận tình.

Thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt trái xoan tại đây, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc địa chỉ TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á


Gợi ý - Tìm hiểu chi tiết