Phẫu thuật nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay. Nó không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Phẫu thuật nâng mũi S-line đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về phẫu thuật mũi. Đặc biệt ca phẫu thuật đó phải được thực hiện đúng theo công nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 – 90 phút. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng bị các biến chứng như: lộ sống mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… kỹ thuật nâng mũi S-line sẽ giúp các bạn cải thiện những khuyết điểm đó lấy lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.


Việc đo đạc tỉ lệ khuôn mặt bằng máy Vectra 3D giúp đưa ra một thông số chính xác nhất để tạo ra một chiếc mũi phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.
Công nghệ vectra 3D được xem là thiết bị hiện đại trong ngành giải phẫu thẩm mỹ hiện nay và ở Việt Nam chỉ có duy nhất Kim Hospial đầu tư công nghệ này. Công nghệ 3D cho bạn thấy được dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dáng mũi yêu thích hoặc cùng với bác sĩ tư vấn lựa chọn kết quả phù hợp nhất. Đồng thời, máy Vectra 3D cũng giúp bác sĩ xác định được số lượng sụn, mã số sống mũi.., ca phẫu thuật nhờ đó mà diễn ra nhanh chóng và chính xác hơn.

Xem thêm: Phẫu thuật nâng cao sống mũi.


Chính việc đi đầu trong áp dụng các công nghệ trang thiết bị hiện đại, Kim Hospital đã phẫu thuật thành công rất nhiều ca nâng, chỉnh hình mũi thuộc loại khó, mang lại vẻ đẹp tự nhiên sang trọng quý phái cho hàng ngàn chị em phụ nữ.


Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là bệnh viện có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp tại nước ngoài và là nơi chuyển giao công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line đầu tiên tại Việt Nam. Bệnh viện đã tiến hành phẫu thuật thành công trên 9000 ca phẫu thuật, mang lại sắc đẹp và sự hài lòng tuyệt đối cho phụ nữ Việt. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line được nhiều khách hàng đánh giá hơn hẳn các loại hình thẩm mỹ nâng mũi khác bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ cao, mũi của bạn sau khi sửa sẽ không bị các tình trạng nhiễm trùng vết thương, mũi bị xơ cứng, vôi hóa hay biến dạng, đặc biệt là không để lại sẹo.


Không dừng lại ở những ca phẫu thuật chuẩn xác và an toàn, dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật của Thẩm Mỹ Hàn Quốc (31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp Hồ Chí Minh) cũng được đánh giá rất cao. Sau khi phẫu thuật sẽ có bộ phận điều dưỡng Care24 luôn túc trực bên bạn tại Bệnh Viện 24/24 để chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn. Do vậy, cho dù bạn ở xa đến hay ở gần, bạn cũng hoàn toàn yên tâm nếu không có người thân bên cạnh.

Xem thêm: Sửa mũi ở đâu đẹp.


Sau khi ra viện, dịch vụ chăm sóc vết thương tận nhà giúp bạn hoàn toàn yên tâm nếu ngại đi ra đường để đảm bảo vệ sinh. Đội xe 4 chỗ, 7 chỗ của bệnh viện sẽ đưa đón bạn miễn phí ngay tại sân bay và giúp bạn đặt khách sạn theo yêu cầu.