Hổ Tướng Truyền Kỳ chính là 1 tựa game mobile online hay thẻ bài phối hợp cùng với một vài nhân tố nhập vai đã được phát hành ở thị trường Nước ta do NHP SohaGame. Hổ Tướng Truyền Kỳ đã được xây dựng căn cứ theo cốt truyện Tam Quốc thế nhưng những nhân vật lại dùng nhiều chiêu thức tới từ truyện kiếm hiệp Kim Dung tương đối khác lạ.

Game Hổ Tướng Truyền Kỳ có được nền đồ họa 3D rất đẹp mắt, hình dáng nhân vật đã được thiết kế dựa vào phong cách Chibi dễ thương. Bạn sẽ chẳng thể rời mắt ngắm nhìn những vị tướng có tiếng ở trong Tam Quốc đã được mô phỏng rất là chân thực tới mỗi chi tiết. Mặt khác, cử động nhân vật lúc xuất chiêu vẫn mượt mà nhờ phần mềm công nghệ Unreal Engine 3 hiện đại.

Game mang tới giành cho game thủ 2 lớp nhân vật đó là Kiếm Sĩ với Quân Sư.Tương tự với hầu hết nhiều game thẻ bài hiện tại, nhiệm vụ của gamer bên trong Hổ Tướng Truyền Kỳ đấy là thu nhập thẻ tướng, bố trí đội hình nhằm tiến đến những ải tranh đấu. Những trận đấu cũng xảy ra hoàn toàn tự động, sau đó bạn cũng có khả năng khám phá thêm nữa trang bị, tân tiến giành cho nhiều thẻ tướng của mình.

Giao diện ở trong game đã được thiết kế tương đối thông minh hỗ trợ game thủ có khả năng thao tác ít khó khăn, những nhiệm vụ chính tuyến với phụ tuyến đã được hiển thị ngay ở trên màn hình. Bên cạnh đó,Hổ Tướng Truyền Kỳ cũng sở hữu hệ thống tướng rất là phong phú, đa dạng với hơn 100 tướng. Khả năng từng nhân vật vô cùng đa dạng đã được phân loại dựa vào tướng sát thủ, tướng hỗ trợ, tướng công phép, tướng tiên phong...tương ứng sẽ có hàng chục nghìn phương thức sắp xếp khác nhau phù hợp với cuộc chiến.

Nhìn chung, Game Hổ Tướng đã được nhận định khá cao về mặt đồ họa cũng như lối chơi thu hút đến cộng đồng gamer Việt rất nhiều. Hổ Tướng Truyền Kỳ chính là tựa game được đánh giá “lạ” giữa rừng game mobile hiện nay.