Tôi có chiếc mũi thấp nên gương mặt không được thanh thoát cho lắm. Bạn bè khuyên tôi nên đi nâng mũi bọc sụn tại Sài Gòn Venus để cải thiện dáng mũi. Xin bác sĩ cho biết chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu để tôi có sự chuẩn bị. Tôi cảm ơn!


Trả lời:


Chào Ngọc Diệp,


Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về cho Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được cung cấp chi phí nâng mũi bọc sụn bao nhiêu.


Hiện tại, Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus đang áp dụng mức chi phí như sau:


Chi phí nâng mũi bọc sụn: 15 triệu – 18 triệu

Xem thêm: Thế nào là chiếc mũi cao đẹp.


Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám miễn phí và tư vấn kỹ lưỡng hơn về dáng mũi cùng mức chi phí cho mình.


Chiếc mũi cao luôn là điểm nhấn ấn tượng cho khuôn mặt phái nữ


Với mức chi phí hợp lý đi cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo, mọi khách hàng đều rất hài lòng, tin chọn dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Sài Gòn Venus. Tiêu chí an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho khách hàng luôn được Sài Gòn Venus đặt lên hàng đầu. Vì vậy, ở những thời điểm khác nhau, Sài Gòn Venus không ngừng tạo ra các chương trình khuyến mại, giảm giá để mọi khách hàng được làm đẹp với mức chi phí hấp dẫn nhất, để xem chi tiết mời bạn bấm tại đây.


Nâng mũi tại Sài Gòn Venus đẹp, an toàn và chi phí cạnh tranh

Xem thêm: Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi.


Nâng mũi tại Sai Gòn Venus bạn sẽ có được chiếc mũi cao thon, xinh đẹp để trở thành điểm nhấn cho toàn bộ khuôn mặt. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kỹ thuật nâng mũi chuyên nghiệp, an toàn, cùng hệ thống thiết bị hiện đại, trong đó phải kể đến phòng mổ vô khuẩn một chiều tối tân, tất cả góp phần tạo nên những dịch vụ hoàn hảo tại Sài Gòn Venus mà mọi khách hàng đều tin tưởng.