Được biết Lumia 950/950 XL sắp ra mắt tuy nhiên những phiên bản kế nhiệm Lumia 830, Lumia 930 thì sao? Dưới đây có thể là mẫu thiết kế làm cho bạn hài lòng bởi nó rất bắt mắt với khung vỏ nhôm cùng viền cạnh màn hình siêu mỏng.

>>> iphone 5s


>>> xiaomi redmi 2a


>>> blackberry bold 9930


[FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif]Sau khi[FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif][/FONT][FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif]mẫu Lumia 950/950 XL hé lộ[/FONT][FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif][/FONT][FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif]thì nhiều người cho rằng nó vẫn chưa thực sự thu hút người dùng. Chính vì vậy, mẫu Lumia trong thiết kế mới này có thể giúp bạn thỏa lòng mong ước.[/FONT]
[/FONT]Concept Lumia
Được tạo ra bởi nhà thiết kế Mathias Lindberg, một tài khoản trên Windows Central Forum, thiết kế của máy khá đơn giản nhưng lại bắt mắt, sang trọng. Các bạn có thể thấy nó có khung vỏ nhôm chắc chắn, màu xanh tươi mát cùng viền cạnh màn hình siêu mỏng, hiện đại.


Chiếc camera trên mẫu smartphone này rất giống với trên Lumia 830 hiện tại tuy nhiên thông số về camera, cả về cấu hình của máy không được tác giả đề cập đến. Các bạn thấy sao với mẫu thiết kế này?