Trong quá trình sử dụng sẽ có những lúc không may chiếc iphone của bạn bị rơi và hư hỏng và thường chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn cho việc sửa chữa, thay mới. Tuy nhiên, có một số việc như thay màn hình, thay mặt kính tưởng chừng rất khó khăn, nhưng hóa ra lại vô cùng đơn giản, nếu có thể thực hiện tại nhà chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Mình xin hướng dẫn các bạn một chút, không được chi tiết lắm, chỉ là liệt kê những thứ bạn cần chuẩn bị và các thực hiện, tiếp sau đó bạn có thể lên youtube để xem quy trình thay sẽ rõ hơn nhé.




Vật dụng cần chuẩn bị


- Một chiếc màn hình cảm ứng iPhone mới: Bạn có thể đặt mua ở các trang nước ngoài hoặc tìm mua ở những nơi uy tín trong nước.
- Tuốc nơ vít hoa thị hoặc tuốc nơ vít sao.
- Nhíp, kìm.
- Giấy và bút.


Thực hiện


Trước tiên bạn hãy tắt iPhone bằng cách bấm và giữ nút nguồn của máy trong vài giây cho đến khi dòng chữ Slide to power off hiện lên và kéo thanh trượt để tắt máy.


Trong trường hợp vết nứt màn hình quá nghiêm trọng đến nỗi bạn không thể sử dụng màn hình cảm ứng để tắt máy được thì bạn hãy bấm đồng thời hai nút nguồn và nút home để tắt máy.


Để dễ dàng cho việc lắp lại bạn hãy dùng một tờ giấy rồi vẽ mô phỏng lại iPhone và sắp xếp lại vị trí các con ốc theo đúng vị trí khi tháo ra.


Sau đó bạn cần tháo sim ra để tránh kẹt trong lúc tháo máy. Sử dụng một thanh kim loại nhỏ để lấy sim ra khỏi khay sim, ấn nhẹ vào và khay sim sẽ thò ra ngoài.




Trên đây là một số dụng cụ cần chuẩn bị và những thao tác cơ bản có thể giúp bạn thay màn hình iphone cho điện thoại của mình. Nhưng nếu không chắc chắn các bạn hãy liên hệ với thaymanhinh24h chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ cho bạn.


Những dịch vụ thay màn hình và mặt kính của thaymanhinh24h:


+ Thay man hinh iphone 4-4s
+ Thay mat kinh iphone 4-4s
vs
+ Thay man hinh iphone 5-5s-5c
+ Thay mat kinh iphone 5-5s-5c
vs
+ Thay man hinh iphone 6 plus-6
+ Thay mat kinh iphone 6 plus-6


Điện thoại liên hệ: 0975 666 665


Địa chỉ: 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội