Xiaomi đã làm nhiều nhà sản xuất phải ‘đứng hình’ khi tung ra rất nhiều mẫu smartphone cấu hình cao, giá hấp dẫn. Dự kiến, chiếc Mi Note 2 sắp tới của hãng còn được phủ khung vỏ bằng kim loại, tăng tính cạnh tranh hơn nữa.


>>> iphone 5s


>>> xiaomi redmi 2a


>>> blackberry bold 9930Hầu hết những smartphone cao cấp hiện nay đều có thiết kế khung vỏ bằng kim loại, mà điển hình trong số đó là iPhone 6 hay iPhone 6s mới ra mắt. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Xiaomi vẫn chưa đưa ra mẫu smartphone nào có khung vỏ hoàn toàn bằng kim loại.Xiaomi Mi Note 2
Vì vậy, chiếc Mi Note 2 sắp ra mắt tới đây có thể sẽ là sự thay đổi lớn từ nhà sản xuất. Hình ảnh rò rỉ cho thấy Mi Note 2 sẽ có thiết kế với khung vỏ hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, camera không lồi, trông rất hấp dẫn.


Dự kiến, Mi Note 2 sẽ có màn hình 5.7 inch độ phân giải 2K 2.560 x 1.440 px, bên trong là chip Snapdragon 820 cùng bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Mặt sau của máy được gắn camera 16MP.


Ngoài ra, rất có thể đây cũng là sản phẩm đầu tiên tích hợp cảm biến vân tay ngay dưới màn hình bởi Snapdragon 820 có thể hỗ trợ công nghệ quét vân tay siêu âm. Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của Mi Note 2, chúng ta hãy cùng chờ xem.