Câu hỏi:
Mình là doanh nhân, mình phải đi tiếp khách rất nhiều nên vẻ bề ngoài rất quan trọng. Hiện tại mình đang muốn thay đổi chiếc điện thoại mình đang dùng, vài người bạn khuyên mình nên dùng điện thoại Vertu TI Red Gold để thể hiện đẳng cấp. Chuyên mục giúp mình với! (Thành Luân)

Xem Thêm:
Vertu copy
Vertu fake loại 1

Trả lời:
Điện thoại Vertu TI Red Gold mang trong mình màn hình lớn với cấu hình mạnh mẽ, hệ điều hành vô cùng phong phú mang lại vẻ đẹp hiện đại, lịch lãm và sang trọng. Đối với các doanh nhân trẻ thành đạt, 1 chiếc Vertu TI Red Gold là rất phù hợp. Nó không chỉ giới hạn ở mức nghe gọi mà còn hơn thế.
Vertu Titanium( Vertu TI) là chiếc điện thoại nổi bật trong dòng Vertu được thiết kế tinh tế. Hơn thế, Vertu Titanium còn sở hữu chất liệu vô cùng quý giá. Vertu Titanium Red Gold được làm bằng hợp chất của đồng đen, vàng và thép không gỉ luôn được mệnh danh là dòng điện thoại đẳng cấp trên thế giới. Bất kỳ ai, từ những ngôi sao màn bạc đến doanh nhân thành đạt đều muốn sở hữu. Vertu Ti Red Gold có thiết kế gọn nhẹ, tạo ra sự sang trọng, đẳng cấp mang đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp, là bước đệm giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp. Điều đó đã đưa Vertu Ti vào hàng cao cấp nhất hiện nay và được nhiều người khao khát sử dụng. Không chỉ sở hữu chất liệu quý giá, phần lưng của máy còn được bọc da cẩn thận, khâu bằng tay cùng chất liệu da cao cấp. Bạn có thể mua Vertu Ti Red Gold về sử dụng hoặc làm quà đều rất phù hợp. Hiện nay Vertu Titanium Red Gold đang được King Store đang được bán với giá khuyến mại là 18 triệu đồng, sản phẩm được miễn phí vận chuyển toàn quốc và số lượng hàng cung cấp cho toàn bộ thị trường Việt Nam không còn nhiều nên quý khách cần liên hệ sớm với King Store để nhận được máy sớm nhất.
Bạn là 1 doanh nhân trẻ thành đạt, bạn muốn sở hữu 1 chiếc điện thoại thể hiện được đẳng cấp. Vertu Titanium Red Gold là sự lựa chọn hoàn hảo.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính hệ thống KingStore
Sô 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117
Email:hluongvcu@gmail.com