Dòng điện thoại kiêm luôn sạc dự phòng land rover a8+ hiện nay đã cải tiến về dung lượng pin. Mức dung lượng khủng 12.000 mAh đã được nâng cấp lên 15.000 mAh cho phép bạn nghe gọi cả tháng mới phải sạc PIN.


Với dung lượng pin lớn cùng chức năng sạc được cho điện thoại khác như 1 cục sạc dự phòng nhiều người đã quyết định chọn land rover a8+ như 1 nguồn sạc di động cho những chiếc smartphone của mình.


Không chỉ là một chiếc điện thoại pin khủng thông thường land rover a8+ còn có thiết kế hầm hố và mạnh mẽ, toàn thân máy được phủ một lớp cao su cứng cho phép máy chống chịu va đạp cực tốt. Bàn phím dạng khối nổi, các phím bấm lớn cho phép bạn thao tác dễ dàng.


Bên cạnh đó Land Rover A8+ cũng có đầy đủ các tính năng như: Lên mạng GPRS, Camera 3.0 mpx, đèn pin, đặc biệt với land Rover A8+ bạn nghe Radio không cần tai nghe.
Thiết kế 2 sim 2 sóng đảm bảo cho bạn sự tiện lợi nhất. Bạn có thể tận dụng 1 cách tối đa các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng.


Khi mua Land Rover A8+ tại MENSHOP bạn sẽ được tặng ngay 1 cáp sạc đa năng 6 đầu để sạc cho các loại điện thoại khác nhau.

Menshop cam kết:
  • Bảo hành 6 tháng
  • Bao test 15 ngày (1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất)
  • Giao hàng tận nơi và thanh toán tại nhà ( Khách hàng kiểm tra hàng rồi mới thanh toán nhận hàng)