Đứng giữa “cơn lốc” của hàng loạt smartphone, điện thoại Vertu vẫn giữ được giá trị của riêng mình bởi nó là thương hiệu để thể hiện phong cách của người sở hữu. Tuy nhiên, về giá cả thì không phải ai cũng sẵn sàng
để chi trả. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu vì sao điện thoại Vertu lại đắt như vậy.

Xem Thêm:
Vertu copy
Vertu fake

Điện thoại Vertu thể hiện đẳng cấp người sử dụng
Quá trình chế tác công phu, tinh xảo Hiện nay trên thị trường xuất hiện những chiếc điện thoại vài trăm triệu, thậm chí đến cả tỉ đồng. 1 trong những điểm nhấn làm nên sự hoàn hảo của dòng điện thoại Vertu chính là chúng đều được lắp ráp bởi 1 kỹ sư duy nhất. Trong khi các dòng điện thoại như nokia, Samsung…bắt kịp xu hướng của thời đại với nhiều chức năng mới khác nhau nhưng rất vừa túi tiền của người tiêu dùng thì Vertu lại ngấm ngầm tung ra những chiếc điện thoại được làm 100 % bằng tay. Chúng được gắn liền với 2 từ “đẳng cấp” tạo nên sức hút đối với các tỷ phú, đại gia.
Điện thoại Vertu được làm hoàn toàn bằng tay
1 chiếc điện thoại Vertu được làm kỳ công trong vài tháng trời. Mỗi phím bấm của Vertu được thử nghiệm bằng 2 triệu lần bấm để đảm bảo sự hoạt động tuyệt vời. Logo trên chiếc điện thoại Vertu được làm ra bằng 1 quy trình lắng đọng hơi công nghệ cao trong trong phòng chân không ở nhiệt độ 300o C.Các thành phần trên điện thoại của Vertu đều được thiết kế tùy chỉnh với mức tinh xảo cao, đặc biệt không phải là các linh kiện sản xuất hàng loạt. Tất cả mọi chi tiết trên máy đều được làm với độ chính xác tuyệt đối.

Điện thoại Vertu được thử nghiệm rất khắt khe trước khi mang ra sử dụng
Sau mỗi 1 sản phẩm điện thoại Vertu được ra lò, chúng sẽ được đưa qua 1 chuỗi các máy kiểm tra tự động đảm bảo rằng mọi chức năng đều đang hoạt động 1 cách hoàn hảo. Sau đó, 1 lần nữa, chúng lại được các nhân viên của Vertu thử nghiệm bằng tay. “Độc nhất vô nhị” Các sản phẩm Vertu được thiết kế “có 1 không 2″. Mỗi loại vertu được sản xuất với số lượng có hạn, hầu hết là có đơn đặt hàng mới sản xuất và không có chuyện sản xuất dự trữ. Hơn nữa, mỗi chiếc điện thoại Vertu đều được làm chỉ bằng 1 người kỹ sư duy nhất và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. Không ít khách hàng khi mua 1 chiếc Vertu mới đều yêu cầu chính kỹ sư cũ lắp ráp máy cho họ. Đó chính là niềm tự hào mà chỉ có những người sở hữu Vertu mới có.
Các sản phẩm Vertu được thiết kế “có 1 không 2″
Cuối cùng, mua một chiếc Vertu tức là mua tấm vé gia nhập vào một mạng dịch vụ của giới thượng lưu. Những ai sở hữu chiếc điện thoại này có thể truy cập 24/24 vào mạng chăm sóc khách hàng của Vertu chỉ cần thông qua một nút bấm. Vì vậy, nó đã trở thành mục tiêu săn đuổi của các tỷ phú, các doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, điện thoại Vertu có giá cả “trên trời”, trong 100 người thì chỉ có 1 người mua được. Vậy với những người có sở thích và dành sự quan tâm cho điện thoại Vertu, phải làm sao để khám phá và sử dụng Vertu? Bạn có thể xem thêm:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện dòng điện thoại Vertu Copy, Vertu Fake…được sản xuất với kiểu dáng, mẫu mã giống Vertu chính hãng đến 99 % cùng chi phí vừa phải. Với những dòng điện thoại này, bạn cũng đã có thể tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Để tìm hiểu kỹ hơn về các dòng điện thoại như: Vertu Copy, Vertu Fake 1, Vertu Signature, Vertu Đài Loan…Bạn hãy gọi đến chúng tôi bạn nhé!
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính hệ thống KingStore
Sô 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117
Email:hluongvcu@gmail.com