Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm điện thoại Vertu Signature, Vertu Copy, Vertu Đài Loan, Vertu Fake…Kingstore tự hào là đơn vị bán sản phẩm điện thoại Vertu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và là địa chỉ đang tin cậy nhất khi bạn muốn khám phá, sử dụng dòng điện thoại này. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn nhé!
Xem Thêm:
Vertu Copy
Vertu Fake
Kingstore cung cấp điện thoại Vertu chất lượng cao, uy tín
Anh Hoàng Anh (Doanh nhân) chia sẻ: “Mình là doanh nhân, công việc phải gặp nhiều đối tác nên vẻ bề ngoài có vai trò rất quan trọng. Qua tìm hiểu từ 1 vài người bạn, mình đã chọn mua 1 chiếc điện thoại vertu Signature của cửa hàng Kingstore và mình cảm thấy rất an tâm. Chiếc điện thoại này mình đã dùng được 3 năm và vẫn đẹp y như mới”


Dịch vụ bán hàng tại Kingstore rất chuyên nghiệp
Anh Đức Trí (Giám đốc): “Vừa rồi tôi mới mua 1 chiếc điện thoại Vertu ở cửa hàng Kingstore để làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình. Đến với Kingstore tôi rất hài lòng, dịch vụ bán hàng của các bạn rất chuyên nghiệp. Tôi cám ơn!”
Bạn Trường Nguyễn (Chủ 1 tiệm vàng): “Máy được làm rất tinh tế, các chi tiết sáng bóng, có lẽ sản phẩm được chăm sóc rất tỉ mủ từ vỏ hộp, thân máy và đến các nút bấm. Từ khi sở hữu chiếc Vertu của Kingstore trên tay, tôi luôn cảm thấy may mắn trong kinh doanh, tự tin khi giao tiếp với đối tác, tăng khả năng ký kết các hợp đồng hấp dẫn. Tôi thực sự rất hài lòng khi đã mua sản phẩm tuyệt vời này. “

Vertu tại Kingstore giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong kinh doanh
Ông Phạm Hoàng (Giám đốc) chia sẻ: “Thật vui khi mua được chiếc điện thoại Vertu mà tôi yêu thích tại cửa hàng của các bạn. Phong cách bán hàng rất chuyên nghiệp. Sự hiểu biết của các nhân viên về dòng điện thoại cao cấp này cũng rất xuất sắc. Nếu bạn bè và người thân của tôi có ý định mua Vertu, tôi nhất định sẽ giới thiệu đến cửa hàng của các bạn”


Uy tín là mục tiêu sống còn của Kingstore
Chúng tôi luôn lấy uy tín lên làm mục tiêu lâu dài và sống còn của doanh nghiệp. Khi mua điện thoại Vertu, chúng tôi xin cam kết như sau:
– Thiết kế giống hàng chính hãng 99%
– Chất liệu cao cấp, sản xuất tỉ mỉ không kém hàng chính hãng
– Chế độ bảo hành Vertu dài hạn
– Máy mới 100% fullbox
– Hỗ trợ phần mềm trọn đời
–Chi phí phải chăng
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính hệ thống KingStore
Sô 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117
Email:hluongvcu@gmail.com