Sau khi bùng phát tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, cơn sốt Revo HD4 đang lan rộng ra cả nước với sức mua tăng nhanh chóng mặt. Có mặt tại các showroom thành phố Hồ Chí Minh, có thể cảm nhận khá rõ cơn sốt này.

Tại showroom 64 Trường Chinh, Q. Tân Bình, lượng khách hàng kéo đến đông nghịt ngay từ sáng sớm khi cửa hàng bắt đầu mở cửa. Lượng máy bán ra dường như chỉ đủ đối với những đơn đặt hàng trước đó. Một số khách hàng đến muộn không mua được máy khiến cửa hàng phải cáo lỗi và hẹn tới hôm sau đến nhận máy.

Anh Minh Khoa, một khách hàng mua được máy sau khi phải xếp hàng khá lâu chia sẻ “Vẫn biết cửa hàng sẽ đông khách, nhưng mình không ngờ lại đông đến vậy. Mình phải đợi đến 2 tiếng đồng hồ xếp hàng mới mua được máy”. Cầm trên tay chiếc Revo HD4 màu đen, anh cho biết khá hài lòng với sản phẩm bởi cấu hình mạnh, đầy đủ tính năng cao cấp trong khi mức giá lại quá ưu đãi.

Tương tự các showroom khác tại 173 Lê Hồng Phong, Quận 5, hay 68 Cây Trâm, Q. Gò Vấp, danh sách đặt hàng liên tục tăng mạnh trong những ngày qua. Đại diện của HKPhone TP. Hồ Chí Minh cho hay, để chuẩn bị cho lượng đặt hàng trên, số lượng lớn Revo HD4 đang được chuyển về từ Hà Nội. Khách hàng đặt hàng sẽ không phải chờ đợi quá một ngày để nhận được máy.
Xem video cơn sốt HKPhone Revo HD4 trên toàn Quốc tại đây.


Revo HD4 là smartphone đầu tiên của HKPhone sử dụng chip lõi tứ tốc độ cao Cortex A7 1,2 GHz. Máy được đánh giá cao nhờ khả năng chơi game, xử lý đa nhiệm mượt mà. Bên cạnh đó camera thấu kính HDLens 8 megapixel, màn hình lớn 5 inch 1280x720 cũng là những điểm mạnh xét về cấu hình của máy.


Khách hàng khi mua máy, ngoài mức giá ưu đãi 4,9 triệu đồng so với giá gốc 5,3 triệu (áp dụng đến ngày 20/4) còn nhận được quà tặng trị giá 1,5 triệu bao gồm sim Mobifone 700.000đ, pin dự phòng 300.000đ, ốp lưng 200.000đ, tấm dán màn hình 100.000đ, bộ game và ứng dụng bản quyền 200.000đ.
Chế độ sau bán hàng của HKPhone cũng được người dùng tin tưởng nhờ chính sách 12 tháng bảo hành. Đặc biệt cam kết “100% hài lòng” cho phép trả máy trong vòng 3 ngày cũng là điểm nhấn đặc biệt của HKPhone bởi trên thị trường hiện nay chưa có hãng nào đưa ra được chính sách tương tự. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách, chương trình khuyến mại có thể truy cập tại đây.