Thông tin về smartphone Surface Phone chỉ mới xuất hiện vào ngày hôm qua (9/10) nhưng hôm nay, mẫu thiết kế đã xuất hiện. Nếu Microsoft tung ra Surface Phone đẹp như vậy, chắc chắn nó sẽ giúp hãng thành công hơn trên thị trường smartphone.
>>> iphone 5s
>>> xiaomi redmi 2a
>>> blackberry bold 9930
Sau khi Lumia 950 và Lumia 950 XL ra mắt, nhiều người cho rằng thiết kế của máy khá nhàm chán và không được cao cấp vì bộ khung vỏ polycarbonate. Nhưng bạn đừng quá lo bởi thông tin về chiếc Surface Phone cao cấp hơn đã xuất hiện. Và bây giờ, mẫu concept Surface Phone cũng đã được đăng tải, tất nhiên đây chỉ là bản thiết kế từ một người hâm mộ.

Concept Surface Phone

Concept Surface Phone

Surface Phone trong bản thiết kế này có khung bằng kim loại, trong khi 2 mặt trước sau là kính cường lực, phong cách thiết kế rất giống với dòng sản phẩm Sony Xperia Z5 hay Galaxy S6 đến từ Samsung.

Lumia 950/950 XL

Lumia 950/950 XL

Mặt sau được tích hợp bộ camera, logo Microsoft rất giống với Lumia 950/950 XL. Thiết bị này còn được gắn thêm nút chuyên dụng cho chụp ảnh ở gần cuối cạnh phải và tất nhiên nó chạy trên Windows 10 Mobile. Theo bạn thì mẫu smartphone này có giúp Microsoft thành công hơn?