Những chiếc iphone 4 đã ra rồi từ khá lâu, cho đến hiện nay mẫu sản phẩm này không được apple tiếp tục sản xuất nữa. Nhưng với những ai thích sự gọn gàng, nhỏ nhắn, tiện lợi và dễ sử dụng thì đây vẫn là một mẫu điện thoại được ưa chuộng. Tuy nhiên, có một vấn đề là hiện nay những chiếc iphone 4 này rất dễ bị lỗi sọc màn hình, vậy nguyên nhân là do đâu? cách khắc phục như thế nào? hãy cùng tìm hiểu để không phải thay man hinh iphone 4 mà không hiểu lý do, tiền mất tật mang nhé.
Nguyên nhân iphone 4 bị sọc màn hình:


- Trong quá trình sử dụng bị va đập, rơi rớt khiến màn hình bị tác động lực quá mạnh tạo ra hiện tượng sọc.


- Miếng dán màn hình bị lỗi gây ra vết sọc.


- Lỗi của nhà sản xuất, lắp ráp không đảm bảo.


Cách khắc phục như sau:
- Đầu tiên bạn hãy thử tắt đi và khởi động lại màn hình vài lần xem có hết hiện tượng này không?


- Hãy restore lại điện thoại. Bạn phải chú ý trong quá trình restore lại hệ điều hành sao cho phù hợp với bản cập nhật hệ điều hành đang sử dụng bởi có rất phiên bản cập nhật khác nhau. Nếu không biết cách restore thì lên các diễn đàn công nghệ và làm theo hướng dẫn trên mạng. Một số trường hợp sau khi restore lại có thể khắc phục được lỗi này.
Sau khi restore lại máy mà vẫn không cải thiện được hiện tượng trên thì bạn phải mang máy đến các trung tâm bảo hành uy tín của apple để được kiểm tra và tư vấn có hướng khắc phục tốt nhất. Thông thường các lỗi về màn hình không phải là lỗi nhỏ mà bạn có thể tự mày mò để khắc phục được. Trường hợp xấu nhất thì bạn phải thay màn hình cho điện thoại. Nếu máy của bạn thuộc diện được bảo hành theo quy định do lỗi từ khâu sản xuất thì bạn hoàn toàn được đổi máy mới miễn phí.


Nếu máy iPhone 4 của bạn đã hết bảo hành( thường iPhone 4 đã được sản xuất lâu rồi nên sẽ không còn bảo hành nữa) bạn có thể mang máy đến Truesmart để tiến hành kiểm tra và thay màn hình iPhone 4 chính hãng cho bạn.


Trên đây là một số chia sẻ của thaymanhinh24h về sự cố sọc màn hình thường gặp trên iphone 4, nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.


Thaymanhinh24h chuyên:


+ Thay man hinh iphone 5, 5s, 5c


+ Thay man hinh iphone 6 plus, 6


+ Thay mat kinh iphone 4, 4s


+ Thay mat kinh iphone 5, 5s, 5c


+ Thay mat kinh iphone 6, 6 plus


Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 666 665 - Địa chỉ: 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội