Vertu Singnature Touch là 1 trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam yêu thích bởi nó sở hữu cấu hình mạnh, màn hình rộng, khả năng hiển thị tuyệt vời cùng hệ điều hành Android. Vertu Signature Touch đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về công việc cũng như giải trí của bạn và trở thành Smartphone hữu dụng nhất dòng Vertu.

Xem thêm:
Vertu copy
Vertu fake loại 1

Singnature Touch – Smartphone hữu dụng nhất dòng Vertu
Vertu Signature Touch được làm hoàn toàn thủ công tại Anh, khung máy được làm bằng titan cấp độ 5 và được bao bọc bởi da thật, người dùng có thể tùy chọn loại da như da bê, da thằn lằn, da trăn hay da cá sấu. Đây là những nét mà Signature Touch kế thừa từ TI. Các cạnh bên bằng titan được chau chuốt khá mịn màng, tạo điểm nhấn bằng những ốc vít nhỏ và các phím vật lý được chế tác tinh xảo.
Chiếc Vertu này sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801
Bên cạnh đó, điểm nổi bật của chiếc Vertu này là sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 xung nhịp 2.3GHz cho Vertu Signature Touch. Đây là vi xử lý được sử dụng cho phần lớn smartphone cao cấp, do vậy hiệu suất của Signature là rất nhanh và mượt trong mọi tác vụ. Signature Touch xứng đang là Smartphone cao cấp và mạnh mẽ nhất. Màn hình 4.7 inch của Signature Touch có độ phân giải 1080p và mật độ điểm ảnh ấn tượng, 473ppi nên màn của sản phẩm sẽ cực kỳ dõ nét, sáng và màu rất chân thật. Màn hình Vertu Signature Touch cũng cho hiển thị tốt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Dung lượng lưu trữ của máy là 64GB cho bạn thoải mái lưu trữ phim ảnh và nhạc cùng với sự hỗ trợ của Google Driver thì bạn không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ của mình.
Âm thanh của Vertu Signature Touch được kiểm soát, chính xác hơn
Bên dưới màn hình của Vertu Signature Touch là cặp loa âm thanh nổi với phần mềm cải tiến Digital Plus của Dolby do đó âm thanh của nó cực kỳ tuyệt vời. So sánh với loa của HTC One M9, loa của Signature Touch nghe có vẻ được kiểm soát và chính xác hơn, trong khi âm thanh phát ra từ loa của G3 có vẻ khàn hơn. Âm thanh ấn tượng vẫn được duy trì khi nghe nhạc, âm lượng các cuộc gọi sắc nét và rất rõ ràng, một đặc điểm được kế thừa từ các điện thoại Vertu Signature
Vertu Signature Touch phù hợp với nhiều doanh nhân Việt
Tóm gọn lại những ưu và nhược điểm của vertu Signature Touch Ưu điểm: – Thông số kỹ thuật cao
– Chất lượng, độ bền ở mức khó tin – Vật liệu thực sự cao cấp – Độc quyền – Hỗ trợ 4G LTE toàn cầu – Âm thanh tuyệt vời Nhược điểm: Mức giá phải chi trả để có 1 chiếc Vertu Singnature Touch quá cao