Chúng tôi nhận thay màn hình xperia giá khuyến mại tại Hà Nội


màn hình cảm ứng: Là lớp phía ngoài của màn hình có chức năng bảo vệ màn hình hiển thị bên trong, xử lý tín hiệu cảm ứng.
Màn hình hiển thị:Là phần bên trong giúp hiển thị tín hiệu hình ảnh.
Trước đây khi màn hình Sony Xperia xảy ra bất cứ vấn đề gì, đều phải thay màn hình xperia nguyên bộ ( tức là bao gồm mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị ). Nhưng nay công ty PHONECARE tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu công nghệ bóc tách từng thành phần của màn hình một cách tự động.


Hiện tại công ty PHONECARE có thể bóc tách riêng biệt từng thành phần của màn hình và thay thế những phần bị hỏng, giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng.Nếu màn hình Xperia bị vỡ , rạn nứt kính bên ngoài, không cảm ứng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Bạn chỉ phải thay mặt kính cảm ứng Sony Xperia trường hợp này bạn nên thay kính ngay nếu để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hiển thị bên trong lúc đó bạn sẽ phải thay cả màn hình.


Nếu màn hình Sony Xperia bị vỡ, không cảm ứng được, màn hình trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc ... rất tiếc lúc đó bạn phải thay màn hình xperia. Tham khảo giá thay màn hình xperia

Lưu ý: Trên thế giới, công nghệ bóc tách các thành phần của màn hình đã ra đời từ lâu, nhưng công nghệ này ở Việt Nam vẫn còn rất mới mẻ. Do chi phí ban đầu nhập khẩu các thiết bị máy móc này rất lớn lên đến nhiều tỷ đồng, nên hiện nay có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ tự phát sử dụng công nghệ bóc tách bằng tay lạc hậu không đảm bảo chất lượng. Màn hình sau một thời gian sửa chữa có hiện tượng ố màn, hỏng màn. Một số cửa hàng tay nghề thợ không tốt khi mở máy có thể gây ra hỏng các bộ phận khác bên trong.


chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành,sửa chữa và bảo hiểm thiết bị di động. Chúng tôi áp dụng những công nghệ tiên tiến, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề..
PHONE CARE chuyên thay màn hình asus , Nhận thay màn hình lenovo , thay màn hình htc .........


Hãy để công ty PHONECARE chăm sóc dế yêu của bạn!


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ.
PhoneCare 105 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng : 04 3211 5014