Signature hiện đang là 1 trong những mẫu thiết kế đẹp nhất của dòng Vertu. Vertu Signature được chế tác bởi những nghệ nhân lành nghề với chữ ký độc quyền phía sau lưng cùng 4 lựa chọn về chất liệu thân vỏ: vàng, vàng trắng, bạch kim và thép không gỉ.
Xem thêm:
Vertu Đài Loan
Vertu copy

Giới thiệu siêu phẩm Vertu Signature dành cho doanh nhân trẻ
Chất liệu của Vertu Signature là thép dùng trong ngành hàng không, tàu vũ trụ, thiết bị y tế, các nghệ nhân đã kết hợp với kim cương, hồng ngọc, vàng trắng, vàng hồng, gốm bóng và bạch kim để tạo nên chiếc điện thoại Vertu Signature. 1 chiếc Vertu sở hữu đến 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và vượt qua 100 cuộc kiểm nghiệm khắt khe trước khi mang ra thị trường. bên dưới mỗi phím bấm là các viên ngọc bích. Điều này giúp người dùng cảm thấy mát tay, êm ái. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, bàn phím sẽ được chiếu sáng bởi thấu kính tí hon và sự phản chiếu từ ngọc bích mang lại vẻ đẹp lung linh, mê hoặc mà không dòng điện thoại nào có được.
Vertu Signature được làm bởi những tay nghề thủ công đỉnh cao
Phần nhạc chuông của Signature được đảm nhận bởi nhà soạn nhạc danh tiếng Dario Marianelli, trong khi toàn bộ phần sáo độc tấu được thực hiện bởi Andrea Griminelli, một trong những tay sáo hàng đầu thế giới. Chúng giúp chủ nhân có thể tự tin hơn trước đám đông. Ngoài tay nghề thủ công đỉnh cao, yếu tố cơ bản làm nên thương hiệu Vertu, dịch vụ chất lượng cao cũng đóng vai trò rất quan trọng. Đó là dịch vụ hỗ trợ phong cách sống Vertu Concierge phủ sóng 24/24 trong mạng lưới các trung tâm trên toàn cầu, bao phủ hầu hết tất cả múi giờ chính như Luân Đôn, Paris, Milan, New York, Thượng Hải, Dubai, Mátxcơva, Hong Kong và San Francisco.
Vertu Signature xứng đáng là 1 chiếc đỉnh cao dành cho doanh nhân
Dịch vụ này được thực hiện bằng 15 ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức, Nhật, Nga, Ả Rập, Trung Quốc… Chủ nhân của những chiếc điện thoại Vertu có thể được hưởng các dịch vụ đặc quyền chỉ qua một nút bấm chuyên dụng.