Vertu được biết đến là 1 thương hiệu điện thoại hạng sang trên thế giới, phải những người có thu nhập cao mới có khả năng sở hữu dòng điện thoại này. 1 chiếc vertu chính hãng có giá từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng. Điều này gây không ít khó khăn cho những người có niềm đam mê đối với vertu. Chính vì vậy, ngày nay, điện thoại vertu fake 1 đã được ra đời đáp ứng niềm mong mỏi của người yêu thích vertu. Tuy nhiên, vertu fake cũng có nhiều loại fake 1, 2, 3…Vậy làm thế nào để chọn đúng vertu fake 1. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm:
Vertu copy

Vertu Đài LoanVertu fake 1 ra đời được nhiều người ưa chuộng

Đánh vào tâm lý của những người thích dùng điện thoại hạng sang nhưng không đủ điều kiện kinh tế, Vertu fake đã được ra đời với nhiều loại như fake 1, fake 2, fake 3…và giá cũng tùy theo đó mà thay đổi. Thường thì Vertu fake 1 có giá trên dưới 20 triệu, còn vertu 2 thì dao động trong khoảng dưới 10 triệu đồng.

1 câu hỏi được nhiều người đặt ra vì sao vertu fake lại có mức giá chênh nhau đến vậy. Nguyên nhân là do sự khác nhau về màu sắc, tính năng, độ bền của chúng. Xét về điện thoại vertu fake 1 thì nhìn qua khó có thể nhận ra đâu là hàng thật, đâu là hàng giả nhờ thiết kế tinh vi, máy cũng được mạ vàng, đính đá y như thật. Khi sử dụng máy mới, nếu không tinh ý bạn sẽ không thể phân biệt đâu là vertu fake 1, đâu là vertu chính hãng.


Vertu fake 1 giống y như hàng chính hãng

Tuy nhiên, dựa vào sự kém hiểu biết của khách hàng về dòng điện thoại Vertu, nhiều cửa hàng đem bán Vertu fake 2,3 nhưng chi phí lại là của loại 1 khiến nhiều người không ngừng băn khoăn, lo lắng.


Vertu fake 1 khác với các loại fake 2,3 ở chất liệu và da bọc…

Anh Huy (Chủ 1 tiệm vàng) cho hay: “Trước kia mình cũng đã bỏ hơn 20 triệu để mua điện thoại Vertu fake 1 nhưng sau mới biết đó là vertu loại 2. Qua lần ấy mình đã tìm hiểu và rút ra kinh nghiệm riêng để phân loại vertu fake 1 và 2. Về chất liệu bên ngoài, của vertu fake 1 là thép không gỉ, mạ inox, trong khi vertu fake 2 thì sẽ bị gỉ sau 1 thời gian sử dụng. Ngoài ra, phần da bọc của chúng cũng khác nhau, nếu như da bọc của vertu fake 2 hơi sần và không được bóng thì da bọc của vertu fake 1 lại khá mịn màng, da lì, sờ rất mát tay.”


…Ngoài ra, còn khác về đèn, giao diện, kính màn hình

Anh Lê Sơn (Hà Nội) cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Vertu fake 1 và các loại vertu fake 2,3 còn khác nhau ở kính màn hình, đèn điện thoại và giao diện bên trong nữa. Nếu để ý kỹ thì kính màn hình điện thoại Vertu fake 1 đen trong hơn, sử dụng kính cường lực chống xước. Còn máy vertu fake 2 lại có kính rẻ tiền hơn. Còn về đèn thì đèn Vertu fake 1 có màu đỏ, đèn trông rất sáng. Trong khi đó, đèn của Vertu fake 2 lại là màu trắng và nhìn không được rõ. Vertu fake 1 có phông chữ đều hơn, phím bấm mượt mà còn Vertu fake 2 thì ngược lại. Đặc biệt, nếu bạn ấn *#0000#, loại 1 sẽ hiện lên series của máy và ngày sản xuất, còn loại 2 thì không”

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn đã có thể chọn mua cho mình 1 chiếc điện thoại Vertu fake 1 phù hợp với bản thân và túi tiền.Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm và sự am hiểu chuyên sâu về các dòng máy điện thoại Vertu, Kingstore cam kết sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối, giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của mọi tầng lớp doanh nhân thành đạt, giám đốc, nhân viên văn phòng, công nhân và cả học sinh sinh viên…Để tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm Vertu của chúng tôi, hãy gọi đến số Hotline: 01659696965 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn: http://kingstore.com.vn/