Iphone 5, một sản phẩm công nghệ tuyệt đỉnh của Apple, tuy ra đời đã hơn 3 năm nhưng những tính năng, công dụng của nó vẫn rất hữu ích, thu hút được người dùng, đặc biệt là vẻ ngoài sang trọng, nhỏ gọn, tiện lợi của nó. Vậy nên, nếu chẳng may trong quá trình sử dụng bạn làm rơi hay bị chà xát hư màn hình, hãy tìm một địa chỉ chính hãng để thay màn hình iphone 5 mới nhé, giá của nó cũng không mắc lắm, nếu ở Hà Nội hãy liên hệ với thaymanhinh24h để được phục vụ tốt nhất.
Thaymanhinh24h chuyên thay màn hình iphone 5 giá rẻ và mặt kính mới chính hãng, với chế hộ bảo hành chu đáo, quy trình làm việc thuận tiện, nhanh chóng Xin đảm bảo mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất của mình.


Quy trình thay màn hình iphone 5 chính hãng của chúng tôi


1. Tiếp nhận máy, kiểm tra xác nhận những lỗi mà chiếc iphone của bạn đang gặp phải để đưa ra giải pháp thay thế, sửa chữa hợp lý, tại đây sẽ giải thích rõ và chỉ đích danh để quý khách hàng được hiểu rõ.


2. Sao lưu và backup dữ liệu để đảm bảo các thông tin dữ liệu của khách hàng được đảm bảo an toàn.


3. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay mới, sửa chữa cho dế yêu của bạn, bạn có thể xe trực tiếp quá trình.
4. Sau khi thay màn hình, mặt kính xong, quý khách hàng kiểm tra chất lượng, các tính năng, dữ liệu để đảm bảo an tâm.


5. Thanh toán chi phí dịch vụ.


Tổng giá thay màn hình iphone 5 là 600k full bộ và được bảo hành 6 tháng, quá tuyệt vời phải không nào. Sau khi thay màn hình, chiếc iphone 5 của bạn sẽ lại như mới. Hãy đến với thaymanhinh24h để được phục vụ tốt nhất với giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng nhé.


Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính iphone 5