Chỉ cần vài động tác search từ “clip 3D” trên Youtube hay “game 3D” trên kho Google Play, chúng ta dễ dàng tìm được rất nhiều nội dung 3D phong phú với chất lượng cao để phục vụ nhu cầu giải trí.
Công nghệ 3D cũng đã được các hãng điện thoại đưa vào màn hình điện thoại của mình. Tiên phong phải kể đến 2 model từng đình đám của HTC, LG là EVO 3D và Optimus 3D hay 1 số model Sharp của Nhật với màn hình 4.3 inches và giá khi ra mắt khoảng 13-15 triệu đồng.
Nhằm thỏa mãn hơn nhu cầu giải trí, đặc biệt là trải nghiệm các nội dung 3D của người dùng, mới đây* Q-mobile đã giới thiệu ra thị trường model Q-Smart S33D màn hình rộng 5.0 inches được tích hợp công nghệ Naked Eye 3D hoạt động theo cơ chế parallax barrier (hay còn gọi là "rào chắn thị sai" giống HTC EVO 3D, LG Optimus 3D) giúp xem các nội dung 3D không cần kính.*

Trải nghiệm 1 số game 3D tích hợp sẵn theo máy như Fruit Devil, Angry Bird cho hình ảnh khá sâu và rõ. Cũng như EVO 3D hay Optimus 3D, góc nhìn của màn hình 3D tốt nhất khi nhìn trực diện với 1 khoảng cách nhất định (khoảng 25cm – 30cm). Điểm cộng cho Q-Smart S33D là việc tổ chức 1 không gian riêng cho các nội dung 3D với tên gọi là* “3D Space” như Optimus 3D. Đây sẽ là nơi được tập trung các video, hình ảnh, game, ứng dụng máy ảnh 3D và các* ứng dụng 3D giúp người dùng dễ tiếp cận.
Bên cạnh đó, với kích thước màn hình 5.0 inches hỗ trợ 16 triệu màu, S33D cũng như đàn anh Pad, là 1 sản phẩm hơi lai giữa 1 smartphone bình thường và 1 chiếc máy tính bảng (tablet). Không cần mô tả nhiều chúng ta cũng có thể nhận thấy việc trải nghiệm trên màn hình to như thế này sẽ thoải mái đến mức nào dù là làm việc, chơi game, lướt Net hay xem TV trực tuyến.*

Xem clip và truyền hình di động trên màn hình lớn rất “đã”
Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 Jeally Bean mới nhất của Google với nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm Android 4.0 Ice Cream Sandwich như: số lượng khung hình chuyển động được tăng lên 60 khung hình/giây giúp hình ảnh chuyển động mượt mà gấp đôi, bộ nhớ đệm tăng gấp 3 lần hỗ trợ hiệu năng của CPU và GPU hiệu quả hơn,…
Q-Smart S33D được trang bị phần cứng tương tự như đàn anh Magic với vi xử lý hai nhân Cortex A9, kiến trúc ARMv7 xung nhịp 1GHz. GPU tích hợp PowerVR SGX 531. Bộ nhớ ROM của máy là 4GB và RAM 512MB theo công nghệ DDR2 giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu và tiết kiệm điện năng.
Ngoài ra, máy có Camera 5.0 MP hỗ trợ flash kép, quay video HD 720p, chụp và xem hình 3D. Khả năng kết nối Internet của S33D cũng được tối ưu với kết nối WiFi chuẩn 802.11b/g/n và kết nối 3G.
Q-Smart S33D được bán ra trong tháng 3. Giá bán lẻ: 3.990.000đ tặng kèm sạc nhanh trị giá 300.000đ.