Những đồn đoán về màn hình khủng độ phân giải cao cùng tốc độ lướt web, xem video cực nhanh khiến bất cứ ai đang muốn “sắm một chú Dế” mới cũng đều chú ý tới mẫu máy xứ Đài này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm mới này có ưu nhược điểm* gì?
Xu thế màn hình khủng 2013!
*

Aveo note II+ 5.5inch chạy android 4.2.1 jelly bean chụp ảnh siêu nét
Aveo note II+ được mệnh danh là “Tàu siêu tốc internet” bởi vào mạng cực nhanh đến những máy điện thoại cao cấp như Nokia, HTC, iPhone cũng phải ngả nón thán phục khả năng load cùng một Clip video online. Thử nghiệm trên Sim 3G của Mobifone Aveo vào nhanh hơn iphone 5 khoảng 2 giây khi cùng tải xem một Clip trên mạng, cho thấy phần cứng mới trên Aveo Note II rất mạnh điều này muốn thử các bạn nên tới hệ thống showroom của Avatelecom trên toàn quốc để kiểm chứng thực tế.
Nền tảng phần cứng mới giúp AVEO NOTE II+ thắng các đối thủ khác khi lướt NET.AVEO NOTE II+ Sở hữu tất cả những kết nối mạnh mẽ nhất như 3G / WiFi / Bluetooth/ Gps/ Usb 3.0 Giúp bạn kết nối trên mọi nẻo đường, Thiết kế 2 Sim giúp bạn mở rộng khả năng liên lạc và tiết kiệm đáng kể chi phí. Ngoài ra 1 khay sim với khả năng kết nối 3G.
Hiện với hệ điều hành khủng 4.2.1 duy nhất trên thị trường kết hợp chip xử lý lõi tứ 1,2GHz, Aveo hoàn toàn bỏ xa các đối thủ khác khi chơi các games nặng, máy chơi cực mượt không bị giật hay treo khiến những khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng.
*

AVEO NOTE II+ có thể chơi mọi Games Khủng kể cả games 3D nặng nhất mà nhiều loại máy cùng giá không thể làm được.

*
Độ phân giải màn hình HD khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với Aveo.

*
AVEO chơi games 3D mượt thuyết phục mọi khách hàng test máy
*
Các bạn có thể tới hệ thống showrom của AVATELECOM để test thử.


Màn hình chính lúc khóa sẽ tự tối để tiết kiệm pin, và sáng rức rỡ khi được mở khóa

*
Máy hỗ trợ HĐH mới nhất Jellybean 4.2.1 giúp máy hoạt động trơn mượt hơn tiết kiệm pin hơn 30% so với hệ điều hành 41.2.

*
Thiết kế tinh tế, sắc xảo đến từng chi tiết, bốn góc bo tròn cực đẹp