Cho thuê*căn hộ dịch vụ quận 1*phường Nguyễn Thái Bình, Tp HCM :*
Tòa nhà đẹp và sang trọng tọa lạc ngay trung tâm thành phố chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 600m.*
Tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với qui mô*7 tầng*gồm*14 căn hộ, có 7 phòng lớn và 7 phòng nhỏ:

căn hộ dịch vụ quận 1 - phòng khách + bàn ăn
+ Loại phòng lớn diện tích*52 m2: gồm có 1 phòng ngủ,*1 wc,*1 phòng khách + phòng ăn,*1 phòng bếp. Căn hộ được trang bị đầy đủ giường ngủ, tủ lạnh, bàn làm việc, ghế sofa, tủ quần áo,*Ti Vi, máy lạnh,*và những vật dụng cần thiết và theo tiêu chuẩn khách sạn &*căn hộ dịch vụ*3 sao, giá cho thuê*620 USD/ tháng.
+ Loại phòng nhỏ có diện tích*32m2*bên trong gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, giường ngủ, tủ lạnh, bàn làm việc, bàn ghế ngồi thư giãn, tủ quần áo,*Ti Vi, máy lạnh,*và những vật dụng cần thiết và theo tiêu chuẩn*căn hộ dịch vụ*&*khách sạn 3 sao, giá*420 USD/ tháng.

căn hộ quận 1 - phòng ngủ
Tòa nhà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ, rất thích hợp cho khách nước ngoài sống và làm việc tại Tp HCM. Tòa nhà này là một địa chỉ lý tưởng cho mọi người được trang bị theo phong cách hiện đại, sang trọng.*Giá trên đã bao gồm dọn vệ sinh, giặc ủi, nước, internet. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cho thuê phòng làm văn phòng làm việc, giá cả rất hợp lý. Đừng do dự hay ngần ngại liên lạc ngay với chúng tôi bất kỳ lúc nào quý khách cần.

căn hộ dịch vụ - tiện nghi