Chào chuyên mục! Mình đang có ý định mua 1 chiếc điện thoại Vertu Signature Copy về sử dụng. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ khác nhau, mình muốn mua Vertu Copy tại Kingstore. Tuy nhiên, về phần giá cả thì mình chưa nắm rõ. Chuyên mục có thể cho mình biết điện thoại Vertu Copy của Kingstore giá bao nhiêu không ạ? (Hùng)

Xem thêm:
Vertu copy
Vertu fake loại 1


Trả lời: Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Điện thoại Vertu Copy tại Kingstore được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm Vertu Copy giống thật đến 99 %. Hiện, tại Kingstore có những mẫu điện thoại vertu copy sau: – Vertu S Design Red Gold de Paris: Đây là mẫu điện thoại cách tân cho dòng Vertu Signature, chúng được trang trí bởi các gân kẻ ô tượng trưng cho tháp Eiffel của Paris mang đến phong cách lịch lãm và sang trọng. Giá của điện thoại này là 19.600.000 VNĐ – Vertu Signature White Red Gold Diamond: Là dòng sản phẩm điện thoại cao cấp, được lắp ráp hoàn toàn bằng tay mang đến vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng và quý phái. Giá của dòng điện thoại này tại KingStore là 19.600.000 VNĐ – Vertu S Design Black Silver de Paris: Được thiết kế 1 cách hoàn hảo, công phu với chất liệu quý mang lại giá trị cho người sử dụng. Điện thoại này có giá 19.600.000 VNĐ – Vertu Signature S Design Gold Dragon: Sản phẩm đỉnh cao trong công nghệ chế tác thủ công. Vertu Signature mang phong cách doanh nhân và là biểu tượng cho sự thành đạt. Giá của chiếc Vertu Copy này là 18.000.000 VNĐ Bạn có thể xem thêm:
Hy vọng, với những thông tin ở trên, câu hỏi: “Điện thoại Vertu Copy của Kingstore giá bao nhiêu?” của bạn đã có câu trả lời.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trụ sở chính hệ thống KingStore
Số 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117
Email:hluongvcu@gmail.com
Nguồn:http://kingstore.com.vn/