Vertu Signature S White Gold là 1 trong những dòng sản phẩm điện thoại cao cấp được giới doanh nhân trên toàn thế giới đặc biệt yêu thích. Vào khoảng 2 tháng trước, chiếc điện thoại này đã được 1 cửa hàng điện thoại cao cấp trên phố Bà Triệu, Hà Nội bán ra với giá gần 34.000 USD (khoảng 720 triệu đồng). Cùng chiêm ngưỡng chiếc điện thoại Vertu đắt nhất tại Việt Nam bạn nhé!
Xem thêm:
Vertu fake

Vertu copySignature S White Gold là một tác phẩm của tay nghề thủ công
Lấy cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Signature S White Gold là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo chiếm được cảm tình từ giới doanh nhân giàu có. Chiếc điện thoại Vertu Signature S White Gold được chế tác từ những vật liệu quý hiếm như: platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công. Nhờ vậy, nó đã trở thành thiết bị cầm tay đẹp nhất tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại.


Điện thoại mang những nét đặc trưng của thương hiệu Vertu
Về cấu trúc cơ bản, chiếc điện thoại này vẫn mang trong mình những nét đặc trưng của thương hiệu điện thoại Vertu, phím bấm xếp nhỏ thành hình chữ V, thân may mỏng, vàng trắng và vật liệu chính. Ngoài ra, bề mặt của Vertu Signature S White Gold có 1 miếng ngọc bích lớn nhất từng được sử dụng trên thế giới. Bằng cách sử dụng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Signature S White Gold được xem là bộ phận rời phức tạp nhất của máy.


Trên sản phẩm đắt giá này bao gồm 388 thành phần cơ khí
Bên cạnh đó, ở bàn phím, các kỹ sư đã sử dụng thấu kính tí hon năm ở dưới các nút bấm nhằm tăng cường ánh sáng. Từng phím trong số 18 phím trên chiếc điện thoại này đều được nâng đỡ bằng 1 vòng bi ngọc ruby. Trên sản phẩm đắt giá này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Và Vertu Signature S White Gold phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được, bởi những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm cũng đã mất đến 4 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này.


Vertu Signature S White Gold cũng đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ
Do đó, chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature S White Gold cũng đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Hơn 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.
Nguồn:http://kingstore.com.vn/