Iphone là một tại những chiếc điện thoại có lượng quản lý nhiều nhất trong trên toàn thế giới. Với giao diện dễ xem, quý phái và chức năng cực kì gây thú vị cho đối tác. bây giờ version tiên tiến của iphone là 6 Đồng thời 6 plus, 6s.

Tuy vậy ra thời gian sử dụng iphone khách hàng gặp những vật vã mang đến thao tác không nhanh chóng hay đối với những người mới mua iphone không biết 1 số cách lắp đặt như:

+ Cách lắp ráp chuông tin nhắn, chuông số điện thoại

+ lắp ráp các dịch vụ như định vụ, lắp đặt Facetime, iMessage

+ Không biết cách tải các ứng dụng từ AppStore về máy


hay bên cạnh đó, làm những tài khoản cấp thiết trên iphone để sử dụng & tăng tính năng bảo mật như:

+ cách sản xuất ID Apple

+ Cách tạo ra icloud cho iphone

hay là lắp đặt dịch vụ định vị cho iphone hoặc là cách restore, back up độc ác liệu cho iphone

Nếu như những đứa bạn không biết những điều trên, vui lòng truy cập website cách kiểm tra iphone bị khóa icloud biết cách sử dụng iphone của mình một cách hiệu suất Đồng thời nhanh nhất.

Website còn phân phối cho đứa bạn thân nhất những thông báo, những lỗi hoặc gặp của iphone để bạn bè có kiến thức hơn như lỗi iphone không kết nối wifi, không nhận sim, không có sóng Đồng thời không chụp hình được,… để bạn biết được những nguyên nhân cũng như cách khắc phục những lỗi này.

Thêm nữa web còn phân phối cho đứa bạn thân nhất những cách để bảo vệ chiếc iphone của mình như tránh bị chai pin, tránh làm iphone bị nóng, cách chế tạo iphone chạy mượt hơn,.. để những đứa bạn có thể sử dụng chiếc iphone của mình lâu hơn.

xem tại: http://tindoapple.com/mo-khoa-icloud...-re-tphcm.html