Iphone 6 plus là một sản phẩm cấp nhất của Apple thời điểm trước khi 6s và 6s plus ra đời, cho đến nay nó vẫn là sản phẩm được số đông tín đồ iphone tin dùng và lựa chọn bởi vẻ ngoài đẳng cấp, chức năng hoàn hảo và giá đã giảm đáng kể sau khi bộ đôi bản nâng cấp ra đời.
Khi được sở hữu sản phẩm công nghệ mơ ước này chắc hẳn ai cũng sẽ rất cẩn thận và chau chút nó, thế nhưng những tình huống không may vẫn luôn xảy ra khiến dế yêu của bạn bị rơi, rớt, va chạm, xầy xước hư màn hình? Đó sẽ là một điều vô cùng tồi tệ, nhưng sẽ còn tồi tệ hơn nếu bạn không tìm được một địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus chính hãng, uy tín, chất lượng để thay mới rồi thay phải hàng lởm trên thị trường.


Nếu bạn cần thay màn hình iphone 6 plus tại Hà Nội, theo đánh giá của rất nhiều bạn thì thaymanhinh24h là một địa chỉ đáng tin cậy, tọa lạc ở 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội, đây là đại lý ủy quyền chính hãng của Apple, vì thế linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng, với chế độ bảo hành chu đáo, đặc biệt ở đây có quy trình thay thế nghiêm ngặt, được các chuyên viên có tay nghề cao thực hiện.


Quy trình thay màn hình iphone 6 plus


Bước 1: Khách hàng chuyển máy cho nhân viên thaymanhinh24h test kiểm tra phần cứng, phần mềm, báo giá phụ kiện màn hình mặt kính cảm ứng
Bước 2: Nhân viên sẽ tiến hành tháo mặt kính cũ, mới trước mặt khách hàng để cho bạn yên tâm trong tính minh bạch của cửa hàng.


Bước 3: Thực hiện ráp lại, thay thế màn hình, mặt kính mới, sau đó mở máy và kiểm tra một lần nữa . Kiểm tra tốc độ, ép chân không như máy ban đầu .


Bước 4: Nhân viên thaymanhinh24h giao máy cho khách hàng, ghi phiếu kèm theo dán tem bảo hành cho máy


Hãy đến với thaymanhinh24h để được phục vụ tốt nhất, với nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 666 665Tham khảo thêm:


+ Thay mặt kính iphone 6 plus.
+ Thay mặt kính iphone 6 plus tại Hà Nội?