Vertu được biết đến là thương hiệu điện thoại cao cấp nhất hiện nay được các doanh nhân đặc biệt ưa chuộng. Gần đây, Bentley đang chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện thoại thứ 2 do hãng hợp tác phát triển cùng Vertu với giá bán khoảng 22.900 USD, tương đương giá một chiếc ô tô bình dân. Hãy cùng khám phá điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này bạn nhé!
Mẫu điện thoại Bentley-Vertu này sẽ ra mắt tại sự kiện Goodwood Festival of Speed trước khi chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 18/9.


Bentley-Vertu được phát triển từ dòng Signature của Vertu. Tuy so với những chiếc điện thoại khác, nó không có gì ấn tượng về mặt công nghệ vì dùng phần mềm Nokia Series 40 đã khá lạc hậu, bàn phím thông thường chứ không phải màn hình cảm ứng như trào lưu công nghệ hiện nay nhưng Bentley-Vertu lại mang trong mình phong cách thiết kế khác biệt cùng vật liệu trang trí rất đắt tiền. Bentley-Vertu cũng có giá bán cao ngất ngưởng. 14.500 bảng Anh, tức là khoảng 22.900 USD.


Thân của chiếc điện thoại này làm bằng thép không gỉ, thiết kế mô phỏng các nút điều khiển trên xe Bentley; viền loa bằng vật liệu sợi carbon, ốp lưng bằng da bê Beluga Black.
Mỗi chiếc điện thoại đều được gắn logo “chữ B có cánh” của Bentley bằng kim loại ở mép dưới mặt trước, còn vỏ trượt được bọc da bê khâu tay. Có 8 màu da và chỉ khâu khác nhau cho khách hàng lựa chọn, cùng 6 loại đá quý đính trên điện thoại.
Chính vì những lý do trên mà Bentley-Vertu được rất nhiều doanh nhân tin tưởng nhưng về giá của chiếc điện thoại này lại quá “chat” không phải ai cũng mua được.
Nếu bạn có đam mê với dòng điện thoại Vertu nhưng không có điều kiện để sở hữu những chiếc Vertu chính hãng, bạn hãy đến với Kingstore của chúng tôi. Cửa hàng Kingstore chuyên cung cấp sản phẩm Vertu fake, vertu Đài Loan, Vertu Copy được nhiều khách hàng lựa chọn. (Xem giá điện thoại Vertu của Kingstore Tại Đây)
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi đến số Hotline: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG][IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0165 96 96 965 để được tư vấn cụ thể.
Nguồn: http://kingstore.com.vn/