Vertu được biết đến là thương hiệu của dòng điện thoại cao cấp bậc nhất hiện nay. Mức giá của 1 chiếc Vertu là vài trăm đến cả tỉ đồng. Và điều này đã làm khó không ít người có niềm đam mê và sở thích Vertu. Nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm Vertu chính hãng thì chắc chắn bạn cũng rất dễ có cảm tình với Vertu Đài Loan. Tuy nhiên, câu hỏi được rất nhiều người đặt ra là có nên mua điện thoại Vertu Đài Loan hay không?

Có nên mua điện thoại Vertu Đài Loan hay không?
Nỗi lo mang tên thương hiệu
Tâm lý theo đám đông của người Việt Nam là chuộng những dòng sản phẩm có thương hiệu. Chính vì lý do này mà dòng sản phẩm Vertu Đài Loan lại càng phải thể hiện mình để thay đổi suy nghĩ của khách hàng tiềm năng. Không ít khách hàng “đánh đồng” sản phẩm điện thoại Vertu Đài Loan với Vertu Trung Quốc. Sự nhầm lẫn này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh và giá trị của Vertu Đài Loan. Hơn nữa, nó còn gây ra phản ứng ngược là tăng giá trị, hình ảnh của đồ Tàu.

Vertu Đài Loan gây được cảm tình với người tiêu dùng
Vertu Đài Loan chất lượng có đảm bảo không?
Để gỡ rối cho sự hiệu lầm của người tiêu dùng, ta hãy đặt ra câu hỏi Vertu Đài Loan chất lượng có đảm bảo không? Giống như phiên bản gốc, Vertu Đài Loan cũng được chế tác 1 cách rất tỉ mỉ, chúng được lắp ráp từ hàng trăm linh kiện khác nhau. Theo phương thức thủ công, Vertu Đài Loan mang đến cho người dùng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và khá chắc chắn. Xét từ kiểu dáng cho đến chất liệu làm nên máy thì phải khẳng định rằng: “Vertu Đài Loan khá hoàn hảo”.

Vertu Đài Loan là dòng điện thoại rất chất lượng
Hơn nữa, chất liệu được sử dụng làm ra 1 chiếc vertu Đài Loan cũng rất chất lượng, đó là những mảnh, khối hợp kim siêu bền, chồng gỉ và đẹp mắt. Mặt cứng cường lực chống và đập và chống xước không những tạo sự bền bỉ mà còn tạo độ trong và sâu cho màn hình.
Một số dòng điện thoại Vertu Đài Loan có chức năng nghe gọi là chính thì đây là mục đích rất cơ bản mà hầu hết các dòng di động đều có. Tọa đàm âm thanh đạt chuẩn, cho bạn chất lượng âm thanh khá tuyệt khi trao đổi thông qua các cuộc gọi.

Vertu Đài Loan còn tạo ra giá trị về mặt tinh thần
Không chỉ vậy, Vertu Đài Loan còn tạo ra giá trị về mặt tinh thần. Sở hữu 1 chiếc Vertu Đài Loan sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp, nhất là với những doanh nhân.
Vậy điện thoại Vertu Đài Loan có đắt không?
Để dành được thị phần tại Việt Nam, điện thoại Vertu Đài Loan đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời đưa ra mức giá phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Vertu Đài Loan có giá dao động từ 15 triệu đồng đến gần 20 triệu đồng
Xét trên nhiều khía cạnh để có thể giành được thị phần tại thị trường Việt Nam thì “vũ khí” của Vertu Đài Loan đó chính là giá thành và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Điện thoại vertu Đài Loan được ra mắt tại thị trường Việt Nam có giá dao động từ 15 triệu đồng đến gần 20 triệu đồng. Đối với nhiều người, Vertu được đánh giá là có giá quá cao, khó có thể chấp nhận. Tuy nhiên: “Tiền nào của nấy” với những linh kiện cao cấp cùng với chất lượng tốt thì khung giá của vertu Đài Loan lại hoàn toàn có thể chấp nhận được.
Kingstore.com.vn tự hào là 1 trong những đơn vị cung cấp điện thoại Vertu Đài Loan uy tín nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng. Không chỉ vậy, các sản phẩm như: Vertu Copy, Vertu fake cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều người.
Hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi đến số Hotline: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG][IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0165 96 96 965 để được biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Vertu bạn nhé!
Nguồn: http://kingstore.com.vn/