Galaxy S6 Edge đã đạt thành công ngoài mong đợi nhờ vào thiết kế mới mẻ, nhiều tiện ích đi kèm màn hình cong độc đáo. Chính vì vậy, Galaxy S7 Edge sắp tới sẽ còn làm được nhiều hơn thế, dự kiến Samsung sẽ ra mắt cùng lúc 2 phiên bản S7 Edge vào năm sau.

>>> sony xperia z3 tmobile


>>> blackberry playbook wifi cũ


>>> z4 docomo
Galaxy S7 Edge sẽ có 2 phiên bản khác nhau
Ít tháng sau khi Galaxy S6 Edge ra mắt, mẫu Galaxy S6 Edge Plus cũng ra đời tuy nhiên với S7 Edge năm sau sẽ khác. Nguồn tin mới nhất vừa nhận được cho biết,Galaxy S7 Edge sẽ sử dụng màn hình cong độc đáo và với 2 phiên bản khác nhau lúc ra mắt. Các phiên bản đó sẽ có tên gọi lần lượt là Galaxy S7 Edge và Galaxy S7 Edge Plus. Nó có vẻ rất tương đồng với tên gọi 2 mẫu Galaxy S6 Edge và S6 Edge Plus hiện tại.


Màn hình cong đi kèm nhiều tiện ích
Các thông tin trước đó cũng cho biết Galaxy S7 sẽ có tới 3 phiên bản khác nhau, nó rất phù hợp với báo cáo vừa nhận được. Như vậy, có thể vào đầu 2016, Samsungsẽ tung cùng lúc 3 mẫu S7 bao gồm: Galaxy S7, S7 Edge cùng màn hình 5.2 inch và S7 Edge Plus màn hình 5.7 inch. Tất nhiên mọi thứ vẫn là tin đồn và chưa có xác thực từ Samsung, chúng ta cùng chờ thêm.