Câu hỏi:
Tôi và 1 vài người bạn thân rất thích dòng điện thoại Vertu Signature bởi độ sang trọng hiếm có. Tuy nhiên, giá thành để có 1 chiếc điện thoại chính hãng lại quá cao, không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả. Tôi nghe nói trên thị trường có loại điện thoại Vertu Fake. Vậy Vertu Fake có những đặc điểm gì nổi bật và có nên mua Vertu Fake 1 không ạ? (Thành Nam)
Trả lời:
Chào bạn! Đúng như bạn đã nói, để sở hữu 1 chiếc điện thoại Vertu chính hãng là 1 điều rất khó khăn với những người thu nhập bình thường. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, các dòng điện thoại như Vertu Fake, Vertu Copy, Vertu Đài Loan đã được ra đời và được nhiều người đón nhận.
Dù là điện thoại Fake nhưng chúng vẫn thể hiện được sự tinh tế trên từng đường nét đến cấu hình, chức năng và chất lượng đều sấp sỉ với Vertu chính hãng, cho dù giá tiền chênh lệch rất lớn.
Những chiếc điện thoại Vertu Fake nhìn rất lung linh y như Vertu chính hãng. Từ kiểu dáng đến Logo đều chuẩn từng mm, người nhìn không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng fake. Hơn nữa, các đường viền, góc cạnh trên máy đều tinh tế và hợp mắt người dùng. Bàn phím được thiết kế tỉ mỉ, thông minh dễ dàng sử dụng.
Ngoài ra, những chiếc điện thoại Vertu Fake có giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt. Theo điều tra, số người có khả năng mua 1 chiếc điện thoại Vertu chính hãng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng giờ bạn chỉ cần bỏ ra vài vài triệu hay vài chục triệu là đã có thể sở hữu ngay một em Vertu xinh đẹp.
Không chỉ thế, cùng với 1 số tiền khoảng 20 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mua 1 chiếc Iphone, nhưng nếu sử dụng Vertu, phải chăng bạn vẫn là người nổi bật nhất. Đó chính là tác dụng khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt khi sở hữu 1 chiếc vertu.
Cuối cùng là sự trải nghiệm mà máy mang lại. Việc sử dụng Vertu cũng rất “phê” khi được trang bị hệ điều hành Android 4.0 trở lên (tùy máy), Chip 1.7 GHz và bộ nhớ trong lên tới 64 MB bạn nhé!
Hy vọng, với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Có nên mua Vertu Fake 1 không?”. Mọi thông tin cần giải đáp, hãy gọi đến số Hotline: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG][IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0165 96 96 965 bạn nhé!
Nguồn: http://kingstore.com.vn/