Câu hỏi:
Tôi thấy Vertu Signature Đài Loan và Iphone có giá gần như nhau, khoảng trên dưới 20 triệu đồng. Tôi là 1 doanh nhân, vậy tôi nên mua loại điện thoại nào. Nếu mua Vertu Đài Loan thì có đảm bảo không ạ? (Tâm)
Trả lời:
Vertu là dòng điện thoại cao cấp bậc nhất trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu 1 chiếc Vertu chính hãng lại là 1 điều khó khăn với những người có thu nhập bình thường. Cũng chính vì thế mà các dòng sản phẩm như Vertu Fake, Vertu Copy, Vertu Đài Loan được ra đời và được nhiều người đón nhận.
1 chiếc điện thoại giá 20 triệu đồng không phải là điều lạ nhưng chiếc điện thoại thuộc loại cao cấp như Vertu chỉ có giá khoảng 20 triệu đồng khiến nhiều người tiêu dùng phải giật mình. Tuy nhiên, dù không phải là hàng chính hãng nhưng Vertu Đài Loan vẫn thể hiện được sự tinh tế trên từng đường nét đến cấu hình, chức năng so với Vertu chính hãng, cho dù số tiền chênh lệch rất lớn.
Hơn nữa, Vertu Đài Loan giống hàng chính hãng đến 99 % từ kiểu dáng đến Logo, đường viền, góc cạnh trên máy tinh tế, hợp mắt người dùng. Hơn nữa, bàn phím được thiết kế tỉ mỉ, thông minh và dễ dàng sử dụng…Vì vậy người nhìn không thể phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng Đài Loan.
Đăc biệt là Vertu Đài Loan có giá thành rất phù hợp với người tiêu dùng Việt. Theo điều tra, số người có khả năng mua 1 chiếc điện thoại Vertu chính hãng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng giờ bạn chỉ cần bỏ ra vài vài triệu hay vài chục triệu là đã có thể sở hữu 1 chiếc Vertu mà mình mơ ước.
Cùng 1 khoản tiền khoảng 20 triệu đồng, bạn có thể mua 1 chiếc Iphone, nhưng nếu sử dụng Vertu, phải chăng bạn vẫn là người nổi bật nhất. Đó chính là tác dụng khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt khi sở hữu 1 chiếc vertu. Nhất là khi bạn là 1 doanh nhân.
Hy vọng với những thông tin trên, câu hỏi: “Giá Vertu Đài Loan và Iphone bằng nhau, nên mua điện thoại nào?” của bạn đã có câu trả lời.
Để biết thêm thông tin chi tiết về điện thoại Vertu Đài Loan, bạn có thể gọi đến số Hotline: [IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG][IMG]resource://skype_ff_extension-at-jetpack/skype_ff_extension/data/call_skype_logo.png[/IMG]0165 96 96 965 bạn nhé!
Chúc bạn vui vẻ!
Nguồn: http://kingstore.com.vn/