Khi những chiếc iphone 4 5 6 ...của bạn gặp vấn đề về rung màn hình thì có nghĩa nó đã gặp một sự cố nào đó, có thể do bị rơi rớt khiến màn hình bị bong hoặc các bo mạch xảy ra vấn đề, gặp trục trặc lỗi phần cứng, nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời có thể khiến chiếc điện thoại bạn bị hư, màn hình không hiển thị nữa, lúc đó sẽ phải thay mới màn hình, mà bạn biết đó, giá thay màn hình iphone 4 5 6 không hề rẻ chút nào vì hàng chính hãng rất khan hiếm. Như ở Hà Nội chỉ có vài địa chỉ cung cấp được dịch vụ này. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem nguyên nhân của hiện tượng rung màn hình này là gì và cách sửa chữa.
Nguyên nhân iphone bị rung màn hình.


Nguyên nhân chính dẫn đến việc màn hình iphone bị rung có là do va đập hoặc sơ ý làm rơi máy, việc này không chỉ dẫn đến hiện tượng vỡ màn hình, hỏng màn hình cảm ứng mà còn có thể khiến chiếc điện thoại của bạn bị hỏng bo mạch chủ và gây ra ảnh hưởng đến cáp công âm.


Mặt khác, việc bị lỗi dây nguồn hay dây cáp cũng làm cho máy bị rung. Việc iphone của bạn để trong môi trường ẩm thấp khiến máy bị chạm, vướng phải lỗi gạt rung.


Một nguyên nhân quan trọng mà người dùng thường khó phát hiện đó là do máy của bạn là hàng dựng, các thiết bị đã bị thay đổi, hoặc quy trình thay màn hình iphone 6 plus chính hãng, iphone 4 5... diễn ra không đúng cách.


Cách khắc phục màn hình iphone bị rung


Biện pháp đơn giản nhất bạn có thể áp dụng để tạm thời khắc phục lỗi này đó là giữ đồng thời phím home và power, tuy nhiên không phải lúc nào biện pháp này cũng có tác dụng.


Lỗi rung màn hình chủ yếu liên quan đến các vấn đề phần cứng, chính vì thế hãy đảm bảo rằng chiếc máy của bạn luôn được hoạt động trong trạng thái tốt nhất bằng việc mang chúng đến những trung tâm bảo hành chất lượng để nhân viên kỹ thuật có thể kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Đấy là với những trường hợp dế cưng của bạn còn bảo hành.
Với những trường hợp hết bảo hành, cách tốt nhất đó là mang đến những trung tâm sửa chữa uy tín. Nếu những trường hợp chiếc iphone 4 5 6 của bạn bị xung đột phần mềm dẫn đến hiện tượng bị rung màn hình thì có thê sử dụng cách restore iphone để trả lại trạng thái xuất xưởng như ban đầu.


Thực hiện các cách trên mà vẫn không được, hãy liên hệ ngay với thaymanhinh24h, với nhiều năm kinh nghiệm thay màn hình iphone 5 tại Hà Nội và các model iphone khác, đảm bảo sẽ sữa chữa, thay mới sản phẩm chính hãng, giá rẻ nhất cho bạn trong thời gian nhanh nhất, chiếc iphone của bạn sẽ lại như mới.


Có thể bạn quan tâm:


- Thay mặt kính iphone 5 chính hãng.


- Thay mặt kính iphone 4 tại Hà Nội.


Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 666 665


Địa chỉ: 532 Trần Cung - Từ Liêm - Hà Nội