Massage là một nghệ thuật tác động lên cơ thể bằng tay hay bằng các phương tiện kỹ thuật khác, nhằm mục đích thư giãn phục hồi và tăng cường sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh. Nghệ thuật này còn được gọi nôm na là xoa bóp (bởi vì nó bao gồm những kỹ thuật cơ bản như xoa bóp, day ấn, nhào vuốt.v.v…)

Massage là một nghệ thuật tác động lên cơ thể bằng tay hay bằng các phương tiện kỹ thuật khác, nhằm mục đích thư giãn phục hồi và tăng cường sức khỏe, phòng bệnh và chữa bệnh. Nghệ thuật này còn được gọi nôm na là xoa bóp (bởi vì nó bao gồm những kỹ thuật cơ bản như xoa bóp, day ấn, nhào vuốt.v.v…).

Massage được coi là một trị liệu (therapy) cổ xưa nhất của loài người. Từ 5000 năm trước, người Ai Cập đã biết massage để phòng ngừa và chữa bệnh. Kim tự tháp Shakka (Ai Cập) đã từng là trung tâm chữa bệnh của thế giới cổ đại và ngày nay trên các bức tường của nó còn lưu giữ những hình ảnh thể hiện công việc massage. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã biết dùng massage để săn sóc cho cơ thể.

Người châu Phi có truyền thống kết bện tóc, giựt tóc như một hình thức massage và ngày nay vẫn còn phổ biến.

Ở phương Đông, massage đã được phổ biến hàng ngàn năm trước công nguyên với những chiêu thức kỹ thuật hết sức độc đáo và hiệu quả.

Đầu thế kỷ XIX, Henrick Ling (Thụy Điển) đã kết hợp các hình thức thể dục và vật lý trị liệu với các kỹ thuật massage Trung Hoa, Ai Cập, La Mã, Hy Lạp để sáng tạo ra các nguyên tắc cơ bản trong massage trị bệnh và tập luyện cơ, khớp mà vẫn được áp dụng cho tới ngày nay.

Những năm 70 của thế kỷ XX, George Downing (Mỹ) đã tạo ra bước nhảy vọt khi đề ra nguyên lý massage trị liệu căn bản, kết hợp với kỹ thuật phương Đông và phương Tây, bao gồm cả Shiatsu và phương pháp phản xạ để tác động trên toàn cơ thể người trên các phương diện: thể xác, tinh thần, trạng thái cảm xúc.

Tóm lại massage là một trong những phương pháp trị liệu tự nhiên lâu đời nhất rất được yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Massage có lợi cho sức khỏe

Một thư giãn điều trị massage cho phép bạn thư giãn, tuy nhiên | nhưng} \ 's bây giờ không . Khám phá tưởng tượng lợi thế điều trị massage và dự đoán.
Qua Mayo y tế tổ chức cơ thể của người lao động

massage không để có được qua sang trọng spa và cao cấp cũng là câu lạc bộ . ngày nay , điều trị massage khắc phục được cung cấp công ty, phòng khám, bệnh viện thậm chí sân bay. chỉ \ 've không bao giờ cố gắng massage , biết về tưởng tượng cũng là lợi ích và những gì để dự đoán trong massage điều trị massage biện pháp khắc phục tư vấn .
những gì điều trị massage?

Chà xuống bình thường hạn nhấn , cọ xát và thao tác lỗ chân lông và da các mô cơ , gân và dây chằng. massage trị liệu thường sử dụng ngón tay và tay massage , nhưng có thể bổ sung sử dụng cánh tay, khuỷu tay của họ và thậm chí chân . massage có thể loạt từ nhấn vuốt ve sâu ổ đĩa .

có các loại khác nhau của nhiều loại nhau điều trị massage, bao gồm các không phải bất thường các loại:

Thụy Điển điều trị massage. điều này có thể là một nhẹ nhàng loại massage trị liệu là sử dụng long đột quỵ, nhào , vùng sâu, tròn phong trào , rung động và khai thác giúp bình tĩnh và tiếp sinh lực cho bạn.
Sâu điều trị massage. Này điều trị massage phương pháp sử dụng chậm hơn, thêm-nét mạnh mẽ để nhắm mục tiêu các lớp sâu hơn của cơ bắp và các mô liên kết, thường xuyên | thường xuyên | thường | nhiều lần | lặp lại} giúp với thiệt hại chấn thương từ tai nạn.
hoạt động thể thao massage . Này là tương tự như massage Thụy Điển, nhưng nó | tuy nhiên nó | tuy nhiên nó | nhưng chắc chắn} \ 's nhằm hướng tới người quan tâm đến thể thao hoạt động giúp một tay Ngăn chặn đối phó với tai nạn.
kích hoạt khía cạnh massage . Này massage tập trung vào khu vực chặt chẽ của các sợi cơ rằng có thể dạng cho cơ sau khi chấn thương hoặc sử dụng quá mức.

lợi thế điều trị massage

massage trong hầu hết các trường hợp coi một phần của bổ sung và lựa chọn y học . It \ 's ngày càng là giới thiệu kết hợp với cũ điều trị cho một loạt các lâm sàng điều kiện tiên quyết và kịch bản .

Nghiên cứu những lợi thế của massage hiển thị rằng nó là tốt khắc phục giảm cứng , đau và căng thẳng.

[URL='http://http://thietbisuckhoe.vn/']Máy massage[/URL]

khi nhiều phân tích phải đảm bảo những lợi ích của điều trị massage, một vài câu chuyện massage thể là giúp ful cho:

Lo sợ
Tiêu hóa vấn đề
Fibromyalgia
Đau đầu
Insomnia tương tự căng thẳng
Myofascial đau hội chứng
Dị cảm và thần kinh đau
Cushy mô chủng hoặc tai nạn
Thể thao chấn thương
Khớp đau

[URL='http://http://thietbisuckhoe.vn/']Thiet bi suc khoe[/URL]

quá khứ những lợi thế cho rõ ràng quy định hoặc bệnh, một vài người vui chơi trong massage nguyên nhân thường xuyên liên quan đến là liên quan , thuận tiện , một cảm giác trao quyền và phát triển kết nối sâu sắc với massage trị liệu.

Mặc dù lợi thế , massage trị liệu isn \ 't dự định thay thế cho bình thường chăm sóc y tế . giấy phép của bạn bác sĩ hiểu bạn \ 'lại cố gắng massage và nhớ áp dụng bất kỳ cũ điều trị kế hoạch bạn đã có .
nguy hiểm massage

[URL='http://http://thietbisuckhoe.vn/may-massage/may-massage-bung/']Massage[/URL]

hầu hết mọi người nhận được niềm vui từ massage . Mặt khác , điều trị massage có thể không nếu bạn có :

Chảy máu rối loạn hoặc lấy máu làm loãng thuốc
Burns, mở hoặc chữa bệnh vết thương
Deep vein thrombosis
Gãy xương
Nghiêm trọng loãng xương
nặng giảm tiểu cầu

nói chuyện về những thuận và khuyết điểm của điều trị massage của bạn cùng với của bạn bác sĩ, đặc biệt nếu bạn mang thai hoặc có hầu hết ung thư hoặc đau không giải thích được .

[URL='http://http://thietbisuckhoe.vn/ghe-massage/']May mat xa[/URL]

Một số loại massage trị liệu có đi thực sự cảm thấy ing hơi đau ngày hôm sau. massage nên \ 't thường là đau ful hoặc bỏ thuận tiện có khả năng. Nếu bất kỳ phần của massage doesn \ 't thực sự cảm thấy thích hợp phải hoặc đau ful, thảo luận lên rất nhanh chóng . như vậy rất nhiều nặng vấn đề đến từ một số tiền quá nhiều ổ đĩa tất cả các cách thức thông qua massage .

[URL='http://http://thietbisuckhoe.vn/may-massage/may-massage-mat/']Máy mát xa[/URL]

Trong phổ biến trường hợp, điều trị massage nguyên nhân :

nội thất chảy máu
Thần kinh thiệt hại
tạm thời tê liệt
Phản ứng quá mẫn massage dầu hoặc kem

Xem thêm tại đây :

[url]http://thietbisuckhoe.vn/may-massage/may-massage-vai/[/url]

[URL='http://http://thietbisuckhoe.vn/may-massage/may-massage-mat/']May massage[/URL]

Dịch vụ đăng tin :

[B][URL='http://dichvudangtin.com.vn/']dang tin gia re[/URL][/B]

[B][URL='http://dichvudangtin.com.vn/tinh-nang/']dv dang tin[/URL][/B]

[B][URL='http://dichvudangtin.com.vn/']dang tin gia re[/URL][/B]