Microsoft Office 365 là sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạnOffice 365 bản quyền cung cấp cho bạn một bộ công cụ làm việc toàn diện với nhiều ưu điểm vượt trội so với Office 2013 Pro Plus truyền thống:

Hoàn thành công việc ở mọi nơi: Dù nhân viên của bạn đang ở đâu, trực tuyến hay ngoại tuyến, họ có thể truy cập – và làm việc với – những phiên bản cập nhật mới nhất của các tệp tin và công cụ cần để hoàn thành công việc. Và họ có thể làm điều đó trên hầu hết mọi thiết bị.

Làm việc cùng nhau tốt hơn và đơn giản hơn: Office 365 bản quyền cung cấp email cấp doanh nghiệp, lịch chung, tin nhắn tức thời, họp trực tuyến, và truy cập tới các tài liệu cập nhật mới nhất được lưu trữ trên hệ thống điện toán đám mây. Nhân viên của bạn có thể làm việc với nhau đồng thời mà không cần thỏa hiệp về tính bảo mật.

Giảm chi phí đầu tư của bạn: Office 365 bản quyền được cung cấp dưới dạng thuê bao hàng tháng đơn thuần. Giúp bạn tránh được những khoản chi phí lớn phải trả trước cho phần mềm mới, đồng thời biến chi phí CNTT từ chi phí đầu tư sang chi phí vận hành.

Cắt giảm các chi phí phần cứng và tiêu thụ năng lượng: Khi không có các máy chủ để điều hành email, trang web, và lưu trữ tài liệu, bạn có thể giảm thiểu chi phí năng lượng và tiết kiệm bằng việc cắt giảm chi phí mua mới các phần cứng máy chủ.

Nhanh chóng mở rộng quy mô kinh doanh của bạn: Office 365 bản quyền phát triển cùng bạn. Việc thêm một người sử dụng mới cũng đơn giản như việc mua một giấy phép bổ sung.

Luôn luôn được cập nhật:Office 365 bản quyền vận hành trên điện toán đám mây nên sẽ luôn được cập nhật. Vậy nên, việc cập nhật phần mềm hoặc các bản sửa chữa là không cần thiết. Ngoài ra, hàng tháng Microsoft vẫn tiến hành cập nhật và bổ sung những giá trị và tính năng mới.

Cấp phép cho từng người sử dụng: Đơn giản hóa việc cấp phép sử dụng đồng thời cung cấp cho mỗi người sử dụng quyền truy cập tới các công nghệ kinh doanh chủ chốt trên 5 Máy tính cá nhân/Máy Mac và 5 thiết bị di động. Tiết kiệm chi phí khi so sánh với hình thức cấp phép truyền thống cho từng thiết bị.

Cấp phép cho những gì bạn cần: Office 365 bản quyền cung cấp nhiều kế hoạch để đáp ứng yêu cầu sử dụng cũng như các mức phí phù hợp cho mỗi người dùng trong doanh nghiệp của bạn.

Một số sản phẩm office 365 bản quyền:
Office 365 Home Premium 32-bit/x64 English Subscr
Office 365 University 32-bit/x64 English Subscr
Office 365 Home 32-bit/x64 English Subscr
Office 365 Personal 32-bit/x64 English Subscr

Chi tiết tham khảo tại website: http://www.dsoft.com.vn/
Hoặc liên hệ trực tiếp: Ms Phương
SDT: (04).6262.0496
DĐ: 0973.5555.20
Yahoo/sky: dsoft_phuongll
Email: phuongltl@dsoft.com.vn
Office: Tầng 3, Lô 26-tt25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham gia các chương trình khuyến mãi và được tư vấn thêm về sản phẩm.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm bản quyền của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Autodesk, Adobe, Corel, Kaspersky , Symantec , Winzip, Winrar… và nhiều hãng phần mềm khác(phần mềm microsoft, phần mềm sql server, microsoft windows 10, microsoft office 2016, office 365 bản quyền, phần mềm MDaemon, phần mềm corel, phần mềm adobe, phần mềm autocad, phần mềm kaspersky, phần mềm trend micro, phần mềm symantec, phần mềm winzip...). Nhằm thay đổi thói quen suy nghĩ của một bộ phận người dân Việt Nam về vấn đề sử dụng phần mềm bản quyền, mang đến giá trị tốt nhất cho cá nhân và doanh nghiệp.