_Công ty TNHH Chemical Safety kính gời lời chào trân trọng đến quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại chậu rửa mắt khẩn cấp (bồn rửa mắt khẩn cấp) các loại.

- Bồn rửa mắt khẩn cấp có thể rửa sạch các loại hoá chất như : kiềm, muối dầu và hầu hết các loại axit.

- Sản phẩm đa dạng nhiều kiểu dáng phù hợp với tất cả yêu cầu ứng dụng như : Vòi phun rửa mắt, bồn rửa mắt kết hợp với vòi sen tắm. Được làm bằng vật liệu thép không rỉ, đường kính của chậu rửa 30cm.

- Thiết bị phun rửa mắt tốt nhất phải được đặt càng gần nơi làm việc có tính chất nguy hiểm, được đặt ở nơi dễ dàng nhìn thấy và thoáng cho việc đi lại .

- Vị trí lắp đặt được yêu cầu không quá 10s để tìm thấy và không quá 15m từ nơi có thể xảy ra tai nạn lao động.

_Được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hóa chất của trường học, phòng pha chế hóa chất của công ty,công ty chế tạo hóa chất, các công ty có tiếp xúc với hóa chất khi làm việc, lĩnh vực sản xuất tiếp xúc với hóa chất và y tế v.v..

Chú ý :

Thời gian tối đa cho việc tiếp cận bồn rửa mắt trong quá trình xảy ra tai nạn còn phụ thuộc vào từng loại hóa chất, sự tác động nguy hiểm của hóa chất. Đối với các công ty thường sử dụng hóa chất có tính chất axit hay kiềm thì nên đặt bồn rửa mắt gần nơi làm việc.

Mọi chi tiết liên hệ:
Hotline : 0906755114 (Phương)
Email : chemicalsafetytc@gmail.com
YH : chemicalsafetytc
Website : www.tienich.asia

_________________________
Composed/Posted with WYSIWYG BBCode Editor