macbook air 13 inch là một laptop siêu di động với một thiết kế mỏng và nhẹ. Các kỹ sư của Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm mà họ đã học được trong thiết kế iPad và vận dụng chúng vào thiết kế của macbook air 13 inch thế hệ mới này .

Việc sở hữu một chiếc macbook air 13 inch mới không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Vì thế ý tưởng mua một chiếc macbook cũ , hàng xách tay mới cũng là một giải pháp hữu hiệu.
Tuy nhiên , người mua cần thận trọng trong lúc tuyển trạch sản phẩm.
vì sao bạn nên mua macbook air 13 inch xách tay hay cũ giá rẻ?
Là một khuynh hướng tất yếu , công nghệ phụ giúp dồi dào cho công việc , cuộc sống và những chiếc notebook là 1 thiết bị điển hình. Ví như bạn muốn sở hữu một chiếc macbook air 13 inch để làm việc hay Học hỏi , giải trí , làm phim ảnh , đồ hoạ chuyên nghiệp… , máy Mac là sự lựa trọn hàng đầu.
Với những ai có nhu cầu nhưng thực sự không Có sẵn điều kiện để mua máy mới , việc mua macbook air 13 inch xách tay hay cũ là gợi ý hợp lý. Đó cũng là giải pháp hữu hiệu nhằm tiết kiệm chi phí.

Tiếp theo là kiểm tra ổ cứng , bạn cần Dự bị một phần mềm thẩm tra đĩa , trong khi đang kiểm tra bạn nên xem nơi gắn ổ cứng , tiếng ổ chạy có được mượt mà hay không.
Bên cạnh đó, macbook air 11 inch thường được bán với giá thỏa thuận của bên mua và người bán , chứ không một mực như máy mới. Vì thế , hãy tham khảo mọi thông tin để tìm được nơi bán danh tiếng tốt , giá đưa lại hiệu quả tốt nhất