Bộ đàm cầm tay Motorola GP-900 (VHF - 5W) là thiết bị di động đáp ứng cho nhu cầu liên lạc cá nhân hay các tổ chức trong quá trình làm việc , hết sức tiện lợi khi làm việc theo nhóm, có thể nghe gọi đồng thời đồng bộ giữa các thành viên trong nhóm cùng một lúc, khắc phục được hạn chế của điện thoại di động là chỉ kết nối được giữa hai người.

Khuyến mãi: Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
Giá bán : 1.380.000 đ (Giá chưa bao gồm VAT)

Bộ đàm được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như: hàng không, quân sự, lực lượng cảnh sát khi làm nhiệm vụ, tuần tra trên bờ cũng như ngoài biển, các đội bảo vệ công ty ,nhà hàng, hoặc các cá nhân làm việc trong môi trường khắc nghiệt,
Tính năng:
- Máy GP-900 Plus với pin Ni-Cd, Ni-MH tạo ra công suất phát 5.5 W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt.
- Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng.
- Giúp người sử dụng lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy ... ở kênh liên lạc.
- Màn hình alphanuneric 5 ký tự.
- Bàn phím có 16 phím tiện lợi truy cập vào các chức năng.
- Các hướng dẫn chức năng được dán nhãn trên 16 phím. Giúp chúng ta quản lý các chức năng được trang bị trên máy Máy GP-900 Plus một cách dễ dàng. Hơn nữa, người sử dụng có thể lập trình tần số trực tiếp từ bàn phím.
- Công suất phát 5.5W.
- Ký tự chữ và số giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang hoạt động.100 kênh nhớ và 1 kênh gọi.
- Bộ nhớ có thể lưu 199 kênh nhớ với tên kênh, tone ... và 1 kênh dùng để gọi chung.
- CTCSS và DTCS.Với 50 CTCSS và 104 x 2 DTCS tone cho phép người sử dụng chỉ nghe các cuộc gọi trong nhóm rõ ràng,cải thiện thông tin.

=>Để lựa chọn được chiếc máy bộ đàm tốt nhất bạn có thể liên hệ với công ty Yên phát theo số Hotline: 09123 70282 / 0989.93 72 82 để được hỗ trợ.

Sản phẩm tương tự khác:
Máy bộ đàm cầm tay Motorola SMP-418
Bộ đàm cầm tay Motorola CP-1100