Đánh giá hiệu suất 3 thế hệ Xperia đầu
Sony z3 là mẫu smartphone ra mắt trang năm VỪA RỒI, được xây dựng dựa vào thành công của các thế hệ cũ. Sau đây đưa ra so sánh và đánh giá, xem cái nào sẽ là sự lựa chọn dành cho chính bạn.
Các bạn có thể nhận thấy rõ ràng quá trình cải thiện liên quan đến hình dáng thiết kế trên những dòng smartphone Sony xperia được thể hiện rõ rệt theo thời gian. Chúng ngày càng có màn hình tăng kích cỡ, tuy vậy thu nhỏ hơn nữa, nhẹ hơn, và mỏng manh hơn tính từ phiên bản xperia z1 cho tới màn hình sony z3 compact.
Tuy vậy nhưng xperia z nói chung vẫn chính là những thiết bị có màn hình máy cùng với kích thước lớn. Nếu bạn muốn một chiếc mobile nhỏ nhắn hơn, thì hãy nên xem xét tới chuyện sử dụng một chiếc Sony z1 Compact, hoặc sony z3 Compact. Cả 3 trang thiết bị ở trên đều có được trang bị khả năng chống nước và chống bụi đẳng cấp.


Sony z1 vs Sony xperia z2 với Sony z3: Thời lượng và hiệu năng
Về phía phần cứng, Z2 khắc phục hơn kẻ đi trước sony xperia z1 rất nhiều, nâng cấp từ 800 lên 801, kèm theo cả hiệu năng, và thời lượng RAM tăng từ 2GB lên thành 3GB. Tuy như vậy phiên bản sony xperia z3 lại chẳng đem tới nhiều sự cải tiến, chỉ biến đổi tốc độ bộ vi xử lý tăng lên 2.5GHz.


Về pin, cả Smartphone z1 với sony xperia z2 đều có khả năng duy trì trong 1 ngày, dù vậy nhưng rất khó có khả năng duy trì lâu hơn.Smartphone xperia z3 đem lại 1 khắc phục đáng kể ở năng lực này, giúp ích nó có thể giữ tốt kéo dài Hai ngày dùng.


Về Camera, cả ba camera trên sony xperia z1, sony z2 cùng với sony z3 đều sử dụng chung một bộ cảm biến sở hữu độ phân giải 20.7 MEGAPIXEL đem tới khả năng quay phim chụp ảnh rõ nét. Những điều nâng cấp cũng chỉ đến từ các phần mềm và khả năng hỗ trợ chụp ảnh.
Tổng kết


Tóm lại, ba bản Z1, xperia z2 cùng với xperia z3 của Sony không mang tới nhiều tính năng mới lạ rất lớn về cả hình dáng lẫn hiệu năng, mặc dù có thể thấy rằng sony đã và đang vô cùng cố gắng nhằm cải thiện chất lượng và mang lại nhiều điểm mới ở các phiên bản về sau.
Nếu như một trong 3 máy mà bạn sở hữu đã và đang gặp vấn đề màn hình máy, bạn đang muốn kiếm tìm nơi thay màn hình sony z3, hoặc là sony z2 z1 thì hãy liên hệ Viettopcare ngay hôm nay nhằm nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất!
Địa chỉ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11