Mới đây trên trang web của FCC (Ủy ban truyền thông liên bang) đã xuất hiện một sản phẩm mới đến từ LG với tên mã H815PX, khá giống với tên mã của chiếc G4 dành cho thị trường Nam Mỹ và Nam phi - ‘H815P’.
>>> sony xperia z3 tmobile>>> iphone 5s>>> z4 docomo


Không rõ lý do vì sao hãng vẫn giữ tên mã ‘815**’ khi các phiên bản LG G4 tại Mỹ có số hiệu lần lượt là ‘H810’ & ‘H811’ tương ứng với hai nhà mạng AT&T và T-Mobile, thậm chí tên mã dành cho Sprint & Verizon còn không bắt đầu bằng chữ “H” và thay vào đó là ‘LS’ & ‘VS’.


Lúc trình làng hồi tháng 4, bộ phụ kiện đi kèm chiếc LG G4 không bao gồm dock sạc không dây. Nhưng những thông tin hiển thị trên trang FCC cho thấy sạc không dây sẽ là một trong các tính năng chính của thiết bị này. Như vậy nhiều khả năng ‘H815PX’ sẽ là một biến thể nâng cấp mới của LG G4 chuẩn bị ra mắt vào dịp mua sắm cuối năm.


Tại thời điểm hiện tại, những gì chúng ta biết vẫn còn quá mơ hồ, không chừng sản phẩm này sẽ là LG G5 hay biến thể từ LG V10? Hãy chờ cho đến khi LG gửi giấy mời sự kiện hoặc công bố chính thức để cùng nhau xác nhận.